FPT Polytechnic Tây Nguyên thăm và tặng nhu yếu phẩm tại xã Cuôr Đăng

10:59 17/10/2021

Sáng ngày 16/10, Cao đẳng FPT Polytehcnic Tây Nguyên phối hợp cùng các đơn vị trên đại bàn thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tổ chức đến thăm và tặng vật tư y tế, thiết bị nhu yếu phẩm trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh.

Các cán bộ FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia phát quà giúp bà con xã Cuôr Đăng.

Phối hợp cùng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong đợt phát các quà tặng và vật tư y tế lần này có phòng An ninh chính trị nội bộ – Công an tỉnh Đăk Lăk, công ty Mobiphone chi nhánh Đăk Lăk. Các phần quà tặng gồm có vật tư y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn và nhu yếu phẩm gồm có gạo, mỳ tôm, nước mắm…tổng số tiền hỗ trợ của các đơn vị tham gia là 26 triệu đồng.

Tham gia cùng đoàn trao tặng thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytehcnic Tây Nguyên xúc động cho biết: “Thật sự nhìn thấy những hoàn cảnh bà con gặp khó khăn khi đại dịch hoành hành, tôi cũng như các thành viên của trường rất thương xót. Chúng tôi muốn góp một chút sức lực nhỏ bé và tấm lòng của mình gửi đến bà con, mong tất cả mọi người có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt để tiếp tục ổn định cuộc sống”.

Thầy Nguyễn Phước Cường đại diện Cao Đẳng FPT nhận thư cảm ơn của Chủ tịch xã
Các cán bộ giảng viên FPT đang chuẩn bị các phần quà tặng

Thay mặt đoàn trao tặng quà đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Phó chú tịch UBND xã Cuôr Đăng) gửi thư cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ cho bà con trong xã trong giai đoạn khó khăn để mọi người có thêm nguồn lương thực cũng như vật phẩm y tế để tiếp tục cố gắng vượt qua dịch bệnh trong thời gian sắp tới.

Được biết trước đó các cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã cũng nhau hỗ trợ đóng góp ủng hộ siêu thị 0 đồng” do Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức và phát động vào đầu tháng 8 -2021.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *