Funtap tiếp bước giấc mơ lập trình cho chàng trai đến từ FPoly

0:09 04/06/2019

Gặp Đoàn Văn Mười – chàng trai cựu sinh viên chuyên ngành Lập trình thiết bị di động, Cao đẳng FPT Polytechnic sau 2 năm ra trường với một hình ảnh chững chạc và đầy trưởng thành hơn bao giờ hết.

Từ những ngày cuối cấp 3, Mười cũng như nhiều bạn bè đồng trang lứa đều tất bật chuẩn bị thi tốt nghiệp và làm hồ sơ dự thi đại học hoặc cao đẳng. Trong khi bạn bè tất bận chọn trường đại học này, học viện kia thì Mười dành nhiều thời gian tìm hiểu về ngành Lập trình viên trên các trang mạng xã hội cũng như internet. Với mong muốn được theo học nghề lập trình với những kiến thức thực tế và được học tập trung vào chuyên ngành, Mười đã tìm hiểu và lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic để theo đuổi giấc mơ công nghệ của mình.

Đoàn Văn Mười tham gia teambuilding cùng tập thể Funtap
Đoàn Văn Mười tham gia teambuilding cùng tập thể Funtap

Những ngày tháng là sinh viên ngành Lập trình Thiết bị di động, Mười đã có một kết quả học tập và rèn luyện tương đối tốt. Bí quyết để có thể vượt qua những ngày tháng học tập căng thẳng của Mười đó chính là chăm chỉ hỏi, ngay khi trên lớp không hiểu bất cứ vấn đề gì Mười đều chủ động hỏi giảng viên, bạn bè, lập thời gian biểu rõ ràng trong quá trình học tập. Và thật may mắn khi vừa tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic, Mười đã đầu quân về Công ty Cổ phần Funtap với vị trí Lập trình viên ReactJS, tiếp tục phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực lập trình di động.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Công ty Cổ phần Funtap là nơi phát triển sự nghiệp, Đoàn Văn Mười cho biết: “Mình lựa chọn Funtap vì đây là một môi trường làm việc rất năng động, cởi mở dành cho những người trẻ yêu công nghệ. Bên cạnh đó, đây cũng là môi trường tạo điều kiện cho mình phát triển kỹ năng của bản thân. Ở Funtap mình được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp với các ứng dụng thiết kế bằng 5 thứ tiếng khác nhau. Thực sự, mỗi ngày ở Funtap, mình được mở mang rất nhiều điều trong lĩnh vực phát triển game”. 

Tuy nhiên, khi được hỏi về những khó khăn gặp phải trong quá trình làm việc tại Funtap Mười cũng thành thật chia sẻ: “Ngày mới về làm việc tại công ty, mình cũng rất bỡ ngỡ, từ cách giao tiếp hay khối lượng công việc khá lớn làm mình bước đầu còn chưa thực sự quen. Nhưng với sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp, cùng với vốn kiến thức đã được học tại Cao đẳng FPT Polytechnic mình đã vượt qua những khó khăn, nhanh chóng hoà nhập với môi trường làm việc tại Funtap”.

Funtap luôn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các hoạt động ngoại khoá ngoài giờ làm việc
Funtap luôn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các hoạt động ngoại khoá ngoài giờ làm việc

Trong tương lai, Mười dự định sẽ vẫn tiếp tục gắn bó làm việc tại Funtap và phát triển lĩnh vực mình đang phụ trách. Mười tin rằng bằng vốn kiến thức được học cùng với sự đam mê, thái độ nhiệt thành, cầu thị học hỏi của bản thân thì mỗi ngày làm việc Mười sẽ học hỏi được nhiều hơn nữa và sẽ có những thành công nhất định.

Vào ngày 11/6 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2019” với sự tham gia của rất nhiều các doanh nghiệp, Công ty cổ phần Funtap là một trong những đơn vị tuyển dụng tham gia ngày hội và mang tới nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic như: nhân viên vận hành Game, nhân viên thiết kế video, nhân viên Marketing online và Lập trình. Hy vọng rằng, đây sẽ là cơ hội để sinh viên FPT Polytechnic giao lưu và làm quen với nhà tuyển dụng, từ đó lựa chọn được những cơ hội việc làm phù hợp với bản thân.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *