Gần 200 sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn tham quan thực tế doanh nghiệp

10:30 30/12/2020

Ngày 25/12/2020, gần 200 sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có chuyến thăm quan thực tế nhiều khách sạn nổi tiếng trên dịa bàn thành phố Đà Nẵng và Hội An.

Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuyến đi được diễn ra trong ngày với sự tham gia của các cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng gần 200 sinh viên đang theo học ngành Du lịch – Khách sạn. Với mong muốn cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quan hơn về công việc và nghề nghiệp tương lai, ngoài những bài học lý thuyết trên lớp, nhà trường còn giúp các em rèn luyện bằng cách thực hành bằng cách tham quan nhiều khách sạn 5* nổi tiếng.

Bắt đầu chuyến hành trình đặc biệt này, sinh viên được tham quan khách sạn dát vàng nổi tiếng không chỉ trong nước và quốc tế như Đà Nẵng Golden Bay, tham quan khách sạn được xem là biểu tượng của du lịch Đà Nẵng như Novotel với hướng nhìn bao quát toàn thành phố, khách sạn Mường Thanh Luxury, khách sạn Mường Thanh Grand. Sau chuyến đi, các bạn sinh viên đã rút ra được nhiều bài học thú vị về những câu chuyện thương hiệu, cách phục vụ, chăm sóc khách hàng, làm việc chuyên nghiệp của những khách sạn nổi tiếng và mường tượng công việc tương lai của bản thân.

Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tham quan Hội An
Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tham quan tại Novotel

Nhiều bạn sinh viên chia sẻ rằng chuyến đi đã cho bản thân nhìn thấy được sự chuyên nghiệp và thân thiện của nhân viên khách sạn, đây cũng là điều hằng ngày các bạn được học ở trên lớp, nhưng nhìn ở thực tế giúp các bạn nhớ lâu và rút ra được nhiều bài học hơn. Sau khi tham quan những khách sạn nổi tiếng, gần 200 bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng bắt đầu lên xe di chuyển đến Công viên ấn tượng Hội An tại thành phố Hội An xinh đẹp. Tuy không phải là lần đầu các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đến đây, nhưng lần này, các bạn được có một trải nghiệm thú vị hơn đó là show “Ký ức Hội An” để hiểu hơn về văn hóa và con người nơi đây. Từ đó, có thêm nhiều bài học quý giá để ứng dụng trong học tập và công việc.

Trình diễn nghệ thuật tại công viên Ấn tượng Hội An

Không chỉ chú trọng việc học lý thuyết trên lớp, FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng chú trọng việc thực hành bằng cách cho sinh viên tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mà còn khắp nơi trên đất nước Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *