Gần 300 tân cử nhân FPT Polytechnic Hà Nội chờ đón lễ tốt nghiệp

12:35 04/07/2020

Nhằm vinh danh những thành quả mà các bạn sinh viên gặt hái được trong suốt thời gian học tập tại trường, vào ngày 18/7/2020 tại cung Trí Thức, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ long trọng chức lễ tốt nghiệp dành cho gần 300 tân cử nhân. 

Gần 300 sinh viên sẽ tham dự Lễ tốt nghiệp vào ngày 18/7/2020 sắp tới.

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của gần 300 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Các cử nhân sẽ được trao bằng tốt nghiệp đồng thời những cá nhân có thành tích xuất sắc, hoạt động phong trào tích cực tại trường cũng sẽ được tuyên dương tại buổi lễ.

Hoà chung bầu không khí của ngày vinh danh, buổi lễ sẽ có sự góp mặt của Ban giám hiệu, lãnh đạo nhà trường, giảng viên, người thân của sinh viên bên cạnh đó còn có sự tham dự của các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng – Đối tác của lâu năm của trường.

Đây là dịp ghi nhận những cố gắng của các bạn sinh viên.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã khẳng định được năng lực đào tạo của mình thông qua nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác, đảm bảo sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp luôn chiếm tỉ lệ cao.

Hãy cùng chào đón Lễ tốt nghiệp và chúc cho các tân cử nhân FPT Polytechnic luôn vững vàng với dấu mốc quan trọng sắp tới. Mong rằng, ngày 18/7 tới sẽ là một ngày ý nghĩa, kỷ niệm thật đáng nhớ thời sinh viên rực rỡ tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Phòng Công tác sinh viên
  • Tel: 024 6260 4014
  • Email: ctsvpoly.hn@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *