Gần 300 tân sinh viên FPoly Hà Nội tham dự Lễ Định hướng đầu khoá học

15:58 20/05/2020

Ngày 15/5/2020 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ Định hướng cho các bạn tân sinh viên khoá 16.2v2. Chương trình có sự góp mặt của đông đảo các bạn tân sinh viên, cán bộ giảng viên của cơ sở. 

Gần 300 tân sinh viên tham gia Lễ Định hướng khoá 16.2v2

Tham dự Lễ Định hướng có sự góp mặt của thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên, chị Lê Hải Yến – Trưởng phòng Tổ chức và Quản lí Đào tạo, chị Trịnh Phương Anh – Trưởng phòng Quan hệ Doanh Nghiệp, cô Nguyễn Thị Trang – Giảng viên bộ môn Kỹ năng học tập cùng đông đảo cán bộ giảng viên, tân sinh viên.

Trước khi bước vào chương trình, tân sinh viên đã được hướng dẫn để làm các thủ tục gồm: nộp hồ sơ, nhận giấy báo nhập học; nhận áo, tài liệu hướng dẫn; nộp sổ đoàn, đóng đoàn phí; nộp ảnh thẻ….hoàn tất những thủ tục nhập học cuối cùng.

Sinh viên hoàn tất thủ tục trước khi bước vào chương trình định hướng

Tại chương trình, tân sinh viên đã được nghê các thông tin về ngành học, những thách thức và tiềm năng, phương pháp học tập về ngành học mà sinh viên đã lựa chọn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng được làm quen với hệ thống thông tin của nhà trường, được chơi những trò chơi nhỏ và giành được những phần quà hấp dẫn từ thầy cô giáo. Trong quãng thời gian 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hứa hẹn sẽ mang tới cho tân sinh viên những trải nghiệm thú vị, môi trường học tập năng động và nhiều màu sắc.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hứa hẹn sẽ mang tới cho tân sinh viên những trải nghiệm thú vị, môi trường học tập năng động và nhiều màu sắc.

Phát biểu tại lễ định hướng, thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã gửi lời chào và chúc mừng tân sinh viên đã gia nhập đại gia đình Cao đẳng FPT Polytechnic: “Chúc mừng các tân sinh viên đã đến với  Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Thầy mong rằng các bạn sẽ có quãng thời gian học tập với kết quả thành công như mong đợi. Các bạn chỉ cần học, còn hoạt động ngoại khoá khác thầy cô sẽ là người lo cho các bạn”. 

Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã gửi lời chào và chúc mừng tân sinh viên đã gia nhập đại gia đình Cao đẳng FPT Polytechnic.

Bên cạnh việc cung cấp cho sinh viên về cơ chế đào tạo, các chương trình, hoạt động trong quá trình học, các diễn giả cũng chia sẻ thêm những câu chuyện về nghề, về môn học giúp sinh viên hình dung ra môi trường học tập của mình, nhiều câu hỏi của sinh viên đã được giải đáp ngay tại chương trình. Vũ Xuân Tân – Tân sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm chia sẻ: “Mình rất vui khi được các thầy cô và anh chị chào đón tại FPT Polytechnic Hà Nội và hy vọng bản thân sẽ có những ngày tháng đáng nhớ ở đây”.

Nhiều câu hỏi của sinh viên đã được giải đáp ngay tại chương trình.
Bên cạnh việc học tập, Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic vẫn nâng cao tinh thần chống dịch Covid-19 bằng việc kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường, yêu cầu rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi tập trung đông người

Kết thúc chương trình, chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng CTSV chia sẻ với các bạn sinh viên về văn hoá của FPT và không quên gửi lời chúc đến các bạn trong học kì mới nhiều thành công, nhiều niềm vui.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *