Giáng sinh yêu thương: Thay lời ấm áp ngày đông cuối năm

14:00 29/12/2021

Ngày 23/12, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã phối hợp với CLB MC tổ chức Liveshow “Giáng sinh yêu thương” đã thu hút được đông đảo sinh viên theo dõi.

Liveshow “Giáng sinh yêu thương” nằm trong chuỗi hoạt động của phòng Công tác sinh viên cùng Câu lạc bộ MC tổ chức với mục đích lan tỏa yêu thương, những sự ấm áp trong ngày Giáng sinh lạnh lẽo, đồng thời giúp các bạn có thể bộc bạch những tâm tư, suy nghĩ của mình qua chương trình.

Cặp đôi đến từ CLB MC phụ trách dẫn dắt toàn bộ chương trình.

Từ lúc phát động, chương trình “Giáng sinh yêu thương đã có đến hơn 100 clip Tiktok và hơn 200 người đăng ký viết thư gửi về. Từ đó, Ban tổ chức đã chọn ra 5 bức thư có nội dung hay nhất để chia sẻ trong đêm sự kiện đặc biệt này.

Mở đầu chương trình là tiết mục rất đặc sắc đến từ CLB hiphop. Trên nền nhạc Merry Christmas, CLB Hiphop đã đem lại những tiết mục vô cùng hấp dẫn, giúp người xem vô cùng thích thú.

CLB Hiphop với tiết mục vô cùng sôi động.

Bước đến phần thứ hai của chương trình, MC đã cho chúng ta quay về tuổi thơ với một bức thư vô cùng ý nghĩa. Bức thư kể về tình cảm của một cô em gái dành tặng cho người anh trai đang đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Bức thư đã chạm đến trái tim của người xem, giúp khán giả có thể cảm nhận được những điều khó khăn khi phải bươn trải nơi đất khách quê người. Để cảm thông và thấu hiểu với những chia sẻ của chủ nhân bức thư, tiết mục múa “Đêm yêu thương” đã lột tả được những xúc cảm của người em, qua đó, cũng một phần nào sưởi ấm cho các anh chị đang phải lao động xa xứ.

CLB Múa FPoly trình bày tiết mục múa “Đêm yêu thương” đem lại những cảm xúc ngọt ngào cho người xem.

Người ta thường nói: “Trong thời gian đi học, Cấp 3 luôn đem lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm đẹp nhất”, tại bức thư số 2, chúng ta được trở lại quãng thời gian vô lo vô nghĩ, được thoả sức thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung thông qua những trò chơi, những kỉ niệm, những điều giận hờn vu vơ, nhưng cuối cùng, tất cả cũng chỉ còn lại là kỉ niệm. Bức thư đã đem lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất đặc biệt. Và để dành tặng cho khán giả, CLB Fsol đã sáng tác, thể hiện rất thành công ca khúc “Điều ước đêm Giáng sinh”.

CLB Fsol với tiết mục “Điều ước đêm giáng sinh”

Đến với bức thư thứ 3 và thứ 4, chúng ta được đến với những cảm xúc của tình yêu đôi lứa. Những câu chuyện đó đã đem lại cho chúng ta những cảm giác bồi hồi, cô đơn. Để sưởi ấm những trái tim lạnh lẽo, “Giáng sinh yêu thương” gửi tặng các bạn bài hát “Phía sau em” và Chuyện của mùa đông” đến từ CLB Fsol và CLB Guitar. Với giọng ca ấm áp, các tiết mục vừa rồi đã sưởi ấm những trái tim vô cùng lạnh lẽo của khán giả cũng như tác giả của 2 bức thư.

Ca khúc “Chuyện của mùa đông” Đến từ CLB Guitar.

Tình yêu của gia đình, luôn là tình yêu thiêng liêng nhất. Bức thư thứ 5 đã lột tả được tình cảm của cha con. “Giáng Sinh đến cũng là bước dậm chân cho một năm mới chập chững bước tới. Bố già thêm 1 tuổi, con lại trưởng thành hơn. Hôm nay, con không ngần ngại nói “Con yêu bố vì bố là người đàn ông đầu tiên yêu con, người yêu thương con vô điều kiện”. Bức thư thứ 5 đã chạm đến nước mắt của người xem, vì đó, ca khúc “Cha già rồi đúng không” đã vang lên trong nỗi buồn da diết.

CLB Fsol với tiết mục “Cha già rồi đúng không”.

Chương trình diễn ra thành công trọn vẹn! Hy vọng  sắp tới, các câu lạc bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ triển khai nhiều sự kiện hơn nữa để thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia để góp phần làm phong phú thêm các hoạt động sinh hoạt đoàn thể của trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *