Golden Bee Award Spring 2022: Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu tại FPoly HCM

9:32 21/06/2022

Ngày 24/6 tới đây, Golden Bee Award – Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu của kỳ Spring 2022 tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ chính thức diễn ra.

Trải qua học kỳ Spring 2022, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM chứng kiến những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, hoạt động phong trào. Điều này chính là niềm vinh dự, thôi thúc nhà trường tổ chức Golden Bee Award – sự kiện tuyên dương, khích lệ sinh viên, cá nhân có thành tích nổi bật vào ngày 24/6 tới đây.

Tiếp nối truyền thống vinh danh sinh viên xuất sắc, Lễ trao giải Golden Bee Award – sự kiện thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic là lời tri ân dành cho các bạn sinh viên đã nỗ lực hết mình trong học tập, phong trào, đồng thời chúc mừng, khích lệ các bạn trẻ luôn giữ vững phong độ để cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên và hướng tới những thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu “Golden Bee Award” học kỳ Spring 2022

Buổi gặp mặt có sự tham gia của “Ong Vàng Poly” – cá nhân xuất sắc với số điểm cao nhất toàn khóa cùng với top 150 sinh viên tiêu biểu, những cá nhân, tập thể nổi bật trong học kỳ Spring 2022 cùng Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giảng viên chủ nhiệm bộ môn.

Lễ Tôn vinh sinh viên tiêu biểu – Golden Bee Award là một sự kiện xứng đáng để các chú Ong Poly háo hức và mong chờ. Chắc chắn, đây sẽ là Lễ tôn vinh nhiều cung bậc cảm xúc nhất của các bạn sinh viên khi cả 3 miền, 5 cơ sở cùng đồng loạt tổ chức trong một ngày. Cùng đón chờ buổi lễ danh giá này nhé!

Thông tin sự kiện

Thời gian diễn ra: 17h00 – 21h30 Ngày 24/06/2022

Địa điểm: Hội trường toà nhà P, cơ sở CVPM Quang Trung.

Thông tin liên hệ: Phòng Công tác sinh viên – Email: ctsv.fplhcm@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *