Hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa mang tên Tủ sách cho em 2020

15:35 25/01/2021

Bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động ngoại khoá của sinh viên ở các cuộc thi, workshop về học thuật, talkshow về Tâm sinh lý cho sinh viên, các lĩnh vực văn hoá, văn nghệ…cán bộ giảng viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechic Hà Nội còn rất quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa vô cùng lớn tới cộng đồng. Năm nay, cán bộ cùng sinh viên cơ sở đã có chuyến đi ngập tràn kỷ niệm tại Lạc Sơn, Hoà Bình.

Phòng CTSV Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chủ trì tổ chức chương trình thiện nguyện Tủ sách cho em

Ngày 22/01/2020 vừa qua, phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với các CLB sinh viên đã thực hiện chương trình thiện nguyện mang tên “Tủ sách cho em 2020” tại Trường Tiểu học và THCS Ngọc Sơn, Lạc Sơn, Hoà Bình. Là một hoạt động thiết thức và tổ chức hàng năm, trong chuyến hành trình này, các phần quỹ đã được quyên góp từ khối giáo dục FE và các thành viên của câu lạc bộ tình nguyện cùng các câu lạc bộ khác thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội… Phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã hoàn thành dự án Tủ sách cho em và đã được trao tặng đến tận tay các em học sinh trường Tiểu học và THCS Ngọc Sơn, với 100% học sinh theo học ở trường đều là trẻ em nghèo, mồ côi cha mẹ từ nhỏ.

Đoàn thiện nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic đã nhận quyên góp được nhiều vật dụng học tập và trao tận tay cho các em học sinh

Vượt qua hơn 100 km số để tới được xã Ngọc Sơn, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình, chị Trần Thuý Hà – cán bộ phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Trong thời gian lên kế hoạch cho chương trình trao tủ sách, đoàn thiện nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic đã nhận quyên góp được: 2 bộ máy tính; sách, truyện tham khảo dành cho các bạn học sinh từ khối 1- khối 9; 3 giá đựng sách FPT; bút màu, tất và áo ấm cho các em học sinh . Những món quà này đã được trao tận tay đến các em học sinh nghèo tại trường. Giá trị về mặt vật chất có thể chưa nhiều cũng như chưa thể giúp các em khỏi khó khăn trong học tập, sinh hoạt nhưng là tấm lòng của cán bộ, giảng viên & sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong suốt năm vừa qua”.

Chị Trần Thuý Hà – cán bộ Phòng Công tác sinh viên gửi lời cảm ơn tới ban giám hiệu trường và các em học sinh

Thay mặt cho BTC chươg trình, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Giám hiệu trường Tiểu học – THCS Ngọc Sơn, cùng các CLB, giảng viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã luôn hỗ trợ và chung tay đóng góp cho chương trình.

Các bạn sinh viên CLB tổ chức rất nhiều trò chơi cho các em nhỏ
Tổ chức giao lưu văn nghệ với vô vàn tiết mục đặc sắc

Trong thời gian tới, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị thuộc Khối giáo dục FPT thực hiện những chuyến hành trình trao Tủ sách FPT chắp cánh ước mơ, mang tri thức cho các em nhỏ vùng núi cao còn nhiều khó khăn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *