Hấp dẫn khoá học “Sinh viên kỷ nguyên số – CNCM 4.0”

17:58 05/09/2019

Hơn 330 sinh viên khóa K15.3, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tham gia khóa học “Sinh viên kỷ nguyên số – CMCN 4.0” diễn ra từ ngày 03/9/2019 đến 10/9/2019 tới đây. Chương trình hứa hẹn có nhiều nội dung và hoạt động hấp dẫn, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của tân sinh viên.

Khóa học “Sinh viên kỷ nguyên số - CMCN 4.0” hứa hẹn sẽ hấp dẫn và thú vị
Khóa học “Sinh viên kỷ nguyên số – CMCN 4.0” hứa hẹn sẽ hấp dẫn và thú vị

Khóa học “Sinh viên kỷ nguyên số – CMCN 4.0” sẽ bắt đầu vào lúc 8h00 ngày 03/9/2019 tại Hội trường cơ sở 2 (số 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh). Khởi động chương trình học với môn “Communication – Teamwork skill” do Giảng viên Lê Anh Tuấn – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ bản trực tiếp hướng dẫn.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” Teamwork kỹ năng đặc biệt quan trọng trong thời đại 4.0

Teamwork đã trở thành một kỹ năng thiết yếu cho các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thì những kỹ năng mềm lại càng trở nên quan trọng bởi đây sẽ là yếu tố giúp sinh viên chủ động trong việc học và tiếp cận với nhà tuyển dụng, bên cạnh đó, đây cũng là mục tiêu trong triết lý đào tạo của cơ sở.

Chủ nhiệm bộ môn Cơ bản – Thầy Lê Anh Tuấn hướng dẫn sinh viên tại lớp “Communication – Teamwork skill”
Chủ nhiệm bộ môn Cơ bản – Thầy Lê Anh Tuấn hướng dẫn sinh viên tại lớp “Communication – Teamwork skill”

Ngoài lớp “Communication – Teamwork skill” thì sinh viên tham gia khóa học “Sinh viên kỷ nguyên số – CMCN 4.0” còn được tham gia những lớp học về “IT Skill” vào ngày 04/9/2019, “English Skill” vào ngày 05/9/2019, “Critical thinking & Creative” diễn ra vào ngày 06/9/2019… Đặc biệt, lớp English Skill sẽ giúp sinh viên nhìn nhận đúng tầm quan trọng của Tiếng anh trong quá trình học tập cũng như cuộc sống. Lớp học sẽ trang bị cho sinh viên những thông tin cần thiết trong việc học tiếng anh online, và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng anh trong cuộc sống.

Sinh viên Fpoly “đối đáp” cùng giảng viên Tiếng anh Trần Hải Đăng tại lớp “English Skill”
Sinh viên Fpoly “đối đáp” cùng giảng viên Tiếng anh Trần Hải Đăng tại lớp “English Skill”

Ngoài việc học trên giảng đường, vào ngày 9/9 – 10/9 tới đây, sinh viên còn được tham quan, trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom và Phương Nam Resort tại Bình Dương. Đây là hoạt động cần thiết giúp sinh viên đang theo học ở Cao đẳng FPT Polytechnic có cái nhìn mới mẻ và trọn vẹn hơn về thị trường lao động hiện nay cũng như những yêu cầu của doanh nghiệp khi tuyển dụng đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên sẽ tham quan, trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom
Sinh viên sẽ tham quan, trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom

Khóa học “Sinh viên kỷ nguyên số – CMCN 4.0” hứa hẹn sẽ cung cấp những kỹ năng đặc biệt quan trọng đối với sinh viên trong thời đại 4.0. Qua đó giúp sinh viên nắm bắt được xu hướng phát triển chung của Việt Nam và Thế giới để có thể tự trang bị thêm cho mình những kỹ năng mềm ngoài những kiến thức được học tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có cái nhìn thực tế về thị trường lao động hiện nay, từ đó các bạn sẽ tự định hướng phát triển và có mục tiêu theo đuổi đam mê trên con đường học tập, làm việc của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *