Hậu chuyện Chí Phèo qua lăng kính của sinh viên FPoly Tây Nguyên

11:04 14/03/2020

Dựa vào tác phẩm Chí Phèo nổi tiếng của nhà văn Nam Cao, mới đây nhóm sinh viên ngành QTDN – Marketing & Sales, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã cho ra đời một TVC quảng cáo đậm chất cá tính và đầy xuất sắc.

Ekip sản xuất TVC quảng cáo là sinh viên chuyên ngành Marketing & Sales

Là một sản phẩm nằm trong dự án học tập nên nhóm sinh viên đã đầu tư hết sức nghiêm túc và chỉnh chu. Đảm nhận vai Thị Nở – vai chính của TVC chính là Miss Poly Tây Nguyên 2019 Đặng Thị Thuỳ Mỹ, chia sẻ về việc tham gia TVC, Thuỳ Mỹ cho biết: “Thị Nở là nhân vật rất đặc biệt, không chỉ ngoại hình xấu mà tính cách cũng gàn dở nhưng sâu thẳm trong nội tâm lại toát lên sự lương thiện. Vì vậy khi nghe các bạn trong nhóm đề xuất mình cảm thấy rất khó để diễn đạt theo yêu cầu, tuy nhiên sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành sản phẩm của cả nhóm”.

Điểm sáng tạo lớn nhất của TVC có lẽ là sự xuất hiện của nhân vật con trai Chí Phèo – Thị Nở, đây là điểm nhấm khác biệt so với nguyên tác ban đầu. Bởi TVC được nhóm sinh viên sản xuất với mục tiêu quảng bá sản phẩm cháo ăn liền, chính vì vậy, sự đổi mới trong tác phẩm Chí Phèo của nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sản xuất hứa hẹn mang lại cho người xem những bất ngờ.

Đảm nhận vai diễn con trai của Chí Phèo – Thị Nở, bạn Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình mặc đồ ngày xưa để hoá thân vào nhân vạt. Mặc dù cảm thấy vừa thích, vừa buồn cười nhưng mình đã cố gắng để hoàn thành tốt vai diễn của mình. Đây có lẽ sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình”.

Gia đình Chí Phèo – Thị Nở của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Ngoài các diễn viên chính thì những thành viên âm thầm làm nên thành công của TVC đó chính đạo diễn và biên tập của sản phẩm, Vũ Cao Ly cho biết: “Sản phẩm cháo ăn liền là một sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường, nên khi thực hiện TVC mình nghĩ cần phải làm điều gì đó thật mới mẻ để thu hút người xem và gây ấn tượng cho khách hàng. Chính vì vậy, mình đã phát triển tiếp nội dung của tác phẩm Chí Phèo để sản phẩm trở nên thân thuộc, đi vào lòng người xem hơn”. 

Nhận xét về TVC của nhóm, cô Nguyễn Thị Tố Quyên – Giảng viên môn Kinh tế, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Đây là TVC có sự đầu tư nghiêm túc về mặt ý tưởng, nội dung cũng như hình ảnh của nhóm, mặc dù vẫn còn một số sai xót nhỏ nhưng nhìn chung các bạn đã rất cố gắng để có một TVC vừa độc đáo, vừa sáng tạo nên tôi đánh giá cao về sản phẩm này ”.

Dưới đây là trích đoạn TVC quảng bá của nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *