Xinh đẹp, tài năng “Hot girl Lâm Đồng” nhận loạt danh hiệu xuất sắc trước ngày ra trường

15:44 16/03/2020

Từng nổi tiếng trên khắp mặt báo với tên gọi “Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật”, Nguyễn Lê Thảo Uyên – cô sinh viên năm cuối của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn là tấm gương sáng trong cộng đồng sinh viên khi vừa xinh đẹp, học giỏi lại năng nổ trong các hoạt động.

Cô sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic được biết tới với danh hiệu Hot girl Lâm Đồng với đai đen Taekwondo

Sau 2 năm 4 tháng gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Thảo Uyên khẳng định rằng đây là quãng đời sinh viên đáng nhớ và ý nghĩa nhất đối với cô. “Trong những năm tháng theo học tại trường, mình đã được rèn luyện cả về kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, chính những hoạt động sự kiện tại FPT Polytechnic mà mình có thêm kinh nghiệm và các mối quan hệ để hỗ trợ cho công việc của mình trong tương lai”, Thảo Uyên chia sẻ.

Nhìn lại quãng thời gian học tập vừa qua, Thảo Uyên đã mang về cho mình kha khá thành tích và giải thưởng để khẳng định năng lực của bản thân như 3 lần mang về danh hiệu sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, 4 lần đạt thành tích xuất sắc trong học tập và được tuyên dương tại các kỳ học, giải nhất cuộc thi Poly Sáng tạo, là MC và thành viên BTC của nhiều sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh như Chào xuân Mậu Tuất, Kỷ Hợi, MC trong Lễ ký kết hợp tác với đối tác Nhật Bản, Chào tân sinh viên…

Chỉ với kha khá giải thưởng đó cũng đủ để chứng minh Thảo Uyên đích thị là “con gái nhà người ta”, xinh đẹp, học giỏi và luôn nỗ lực trong các hoạt động phong trào.

Thảo Uyên là gương mặt quen thuộc tại Lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu

Là một người cầu toàn nên Thảo Uyên luôn nỗ lực để hoàn tốt công việc mà mình đã đảm nhận. Nhưng bên cạnh đó, Uyên không quên phải hoàn thành tốt cả việc học. Chia sẻ bí quyết cân bằng giữa học tập và hoạt động phong trào, Thảo Uyên cho biết: “Mỗi ngày khi thức dậy Uyên sẽ check mail, tin nhắn để liệt kê những việc cần hoàn thành trong ngày. Nghe có vẻ hơi rườm rà, lý thuyết, nhưng khi thực hiện rồi thì các bạn sẽ thấy cực kỳ hiệu quả”.  

Bên cạnh đó, Thảo Uyên cũng khẳng định mỗi ngày nên bắt đầu công việc bằng một nụ cười tươi để có thêm năng lượng, như vậy không chỉ bản thân mà những người xung quanh cũng sẽ có thêm niềm vui và bắt đầu một ngày mới thoải mái hơn.

Một cô gái luôn đồng hành cùng các sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Chia sẻ niềm vui khi bản thân nhận danh hiệu sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và bằng tốt nghiệp loại xuất sắc, Thảo Uyên cho biết: “Quãng đời sinh viên của mình đã khép lại bằng một kết thúc tốt đẹp. Cuối cùng những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt ngần ấy thời gian đã thành công. Mình tin rằng, tuổi trẻ hãy luôn nỗ lực thì nhất định sau này sẽ hãnh diện khi nhìn lại và mình tự hào vì đã có một phần tuổi trẻ tại FPT Polytechnic”. 

Nói về bí quyết học tập của mình để có thể đạt thành tích tốt như vậy, Thảo Uyên cho biết mình trên lớp rất tập trung để ý nghe giảng viên giảng, ghi những thông tin mà bạn thích vào một tờ giấy, đừng để bị deadline quá sẽ bị stress, luôn nhiệt thành hết mình trước mọi việc, phải đoàn kết khi làm việc theo nhóm….Tất cả những điều nhỏ nhặt đó đều góp phần làm nên thành công của cá nhân cũng như tập thể.

Cao đẳng FPT Polytechnic là một môi trường học tập năng động, sáng tạo, đúng triết lý “Thực học – Thực nghiệp”. Tại đây, các bạn sinh viên phải làm quen với việc làm việc nhóm, học bài giảng online trước khi đến lớp, chạy deadline cho những sự kiện hay dự án kết thúc môn…”Mình hy vọng rằng, những kiến thức các bạn có được trên ghế giảng đường sẽ là hành trang giúp các bạn sinh viên tự tin đi làm tại doanh nghiệp trong tương lai“, Thảo Uyên nhấn mạnh.

Võ thuật là môn thế mạnh của Thảo Uyên

Được biết đến với danh hiệu hot girl đai đen Taekwondo, Thảo Uyên cho biết đây là môn thể thao đam mê của bản thân. Chia sẻ về niềm đam mê thể thảo của mình, Thảo Uyên cho biết: “Mình đã theo học võ Taekwondo từ lớp 4 và tập luyện thêm võ Vovinam tại trường. Trong suốt quá trình tập luyện Taekwondo, mình đã giành vô địch ở 2 bộ môn quyền và đối kháng. Ngoài ra mình cũng mới bén duyên thêm với bộ môn bóng đá nghệ thuật. Hy vọng trong thời gian tới, mình sẽ có thêm nhiều thời gian để luyện tập bộ môn này”.

Bóng đá nghệ thuật là bộ môn thể thao Thảo Uyên mới theo đuổi

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Thảo Uyên sẽ tìm cho mình một môi trường làm việc phù hợp và phát huy tối đa những thế mạnh của bản thân, chinh phục những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *