Cao đẳng FPT Polytechnic HCM ký kết hợp tác cùng 12 doanh nghiệp

15:14 20/07/2017

Sáng ngày 15/07/2017, cùng với không khí trang trọng của buổi Lễ Tốt nghiệp năm 2017 tại trung tâm Hội nghị White Palce, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã đồng thời tiến hành ký kết hợp tác cùng 12 doanh nghiệp.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” và mục tiêu “Đào tạo những gì doanh nghiệp cần”, Cao đẳng FPT Polytechnic đã xây dựng và triển khai chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Và tại FPoly Hồ Chí Minh, Nhà trường đã hợp tác với các Doanh nghiệp về việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp trong hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kinh tế, Marketing và Bán hàng, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Digital & Online Marketing và PR & Tổ chức sự kiện  trên phương châm hợp tác, phát triển và lâu dài. Bên cạnh đó, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh còn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong việc tổ chức thực tập, thực tế cho sinh viên và thông qua đó giúp doanh nghiệp có thể chọn lựa các ứng viên phù hợp cho những vị trí mà doanh nghiệp đang cần.

Các doanh nghiệp tham dự Lễ Tốt nghiệp và ký kết MOU cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Tham gia buổi Lễ ký kết có sự hiện diện của Doanh nghiệp như Công ty TNHH Allgrow Labo, Công ty TNHH Cybozu Việt Nam, Công ty TNHH Contemi Việt Nam, Công ty cổ phần Gumi Việt Nam, Công ty TNHH Giải pháp Di động Ứng dụng Lốc Xoáy (Apps Cyclone), Công ty cố phần đầu tư và phát triển IM (IM Group), Giám đốc Công ty TNHH TMDV Tư vấn Ứng dụng Công nghệ Việt Nam (Vtech), Giám đốc Công ty TNHH Deutech, Giám đốc tài chính Công ty TNHH Sutrix Solutions Việt Nam, Giám đốc Công ty TNHH SmartNet, Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới Metropole, TP.Hành Chánh Nhân Sự  Điện Máy Chợ Lớn.

Chia sẻ về mong muốn hợp tác cùng Cao đẳng FPT Polytechnic, Bà Bùi Huyền My – HR Manager Công ty cổ phần Gumi Việt Nam cho biết: “Cao đẳng FPT Polytechnic luôn là một trong những trường đi đầu về việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng về những ngành luôn cần thiết cho xã hội như IT, marketing, quản trị doanh nghiệp… Chính vì thế, với mong muốn thúc đẩy quá trình đào tạo những người tài mà xã hội cần cũng như để tạo cầu nối việc làm cho những bạn cử nhân, công ty Gumi Vietnam và trường Fpoly đã chính thức kí kết để hiện thực hoá những mong muốn trên.”

Buổi Lễ ký kết bao gồm hai đợt ký kết. Đại diện các doanh nghiệp sẽ ký kết cùng đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh là ông Trần Vân Nam, Giám đốc cơ sở đào tạo Cao đẳng tại Tp. HCM.

Đại diện các doanh nghiệp ký kết hợp tác cùng đại diện FPT Polytechnic

Chia sẻ thêm về Lễ Tốt nghiệp năm nay cũng như nhắn nhủ đến các bạn Tân cử nhân, Bà Hà Thị Hớn Tươi, Trưởng phòng Nhân sự Công ty Sutrix Solutions cho biết: “Lễ tốt nghiệp được chuẩn bị khá chu đáo và rất ấn tượng – đây cũng là khoảnh khắc đáng nhớ cũng như là hành trang cho các tân cử nhân chuẩn bị bước vào đời. Với Phương châm hoạt động của FPoly “thực học, thực nghiệp”, hy vọng các bạn sinh viên ra trường vận dụng tốt những kiến thức đã được đào tạo ở Fpoly cũng như hoàn toàn có đủ tự tin, những kỹ năng cần thiết để làm việc và đóng góp cho hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay vẫn tồn tại nhân lực ở các trường được đào tạo ra rất nhiều nhưng doanh nghiệp vẫn thiếu nhân sự để làm việc, Fpoly hãy phát huy thêm chương trình đào tạo thực tế để các bạn Sinh viên không thấy bở ngỡ cũng như giúp các bạn hòa nhập vào môi trường và xu thế hoạt độngcủa Doanh nghiệp một cách nhanh nhất.”

Kết thúc Lễ ký kết, Ông Trần Vân Nam, Giám đốc cơ sở Đào tạo Cao đẳng tại Tp HCM tặng hoa và kỷ niệm chương cho đại diện các doanh nghiệp.

Bà Bùi Huyền My – HR Manager Công ty cổ phần Gumi Việt Nam cũng cho biết: “Phía công ty cũng như em cảm động nhất về Lễ Tốt nghiệp là lúc bạn sinh viên lên chia sẻ những lời tri ân của mình đến Nhà trường, Thầy cô và bậc sinh thành của mình. Tôi vẫn còn nhớ câu nói của bạn Thủ Khoa lúc ấy khi nói về những hi sinh thầm lặng của cha mẹ, “Họ là người luôn cỗ vũ ước mơ của chúng ta và không tạo cho chúng ta áp lực nào cả”.  Sau đó các bạn cử nhân đã dành tất cả những tình cảm và sự quý trọng, yêu thương của mình trong lễ tri ân qua màn lễ cúi chào đến quý thầy cô và cha mẹ. Lễ tốt nghiệp kết thúc bằng màn tung mũ tốt nghiệp, chính thức kết thúc quãng đời sinh viên và cũng mở ra một con đường mới đầy chông gai và thử thách nhưng cũng rất nhiều cơ hội mới để các bạn cử nhân cống hiến sức mình cho xã hội.”

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *