Gặp gỡ 6 “siêu nhân” đầu ra của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM 2017

11:13 17/07/2017

Cùng với hơn 200 sinh viên tốt nghiệp tháng 5/2017, Thủ khoa khối ngành Công nghệ thông tin, Thủ khoa Khối ngành Kinh doanh cùng 4 sinh viên xuất sắc toàn khóa của Cao đẳng FPT Polytechnic đã chính thức lộ diện. Cùng tìm hiểu về những nhân vật ưu tú này nhé các bạn!

 

Họ và tên: Trần Khánh

Ngày sinh: 05/05/1996

Lớp: PB11102

Chuyên ngành học: Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – Marketing và bán hàng

Sở thích: Thích đi dạo và ăn những món ăn vặt Sài Gòn, rất yêu thương động vật, đam mê về công nghệ, thiết kế và kinh doanh.

Danh hiệu: Thủ khoa Kinh tế

 

Sau khi hoàn thành 7 kỳ học ở Cao đẳng FPT Polytechnic, em thấy đây quả thực là ngôi trường đào tạo và rèn luyện các “Siêu nhân”. Bên cạnh việc trau dồi các kỹ năng, học hỏi những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm từ giảng viên, sinh viên còn được nâng cao khả năng “cày đêm”, chạy đua với áp lực và thời gian, khả năng làm việc nhóm, khả năng gánh team. Đặc biệt trong môi trường trẻ trung năng động như vậy, khả năng “thả thính” cũng tăng cao đáng kể (Cười).

Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giảng viên đã giúp đỡ, hỗ trợ, giảng dạy nhiệt tình, giảp đáp thắc mắc và truyền kinh nghiệm cũng như lửa cho sinh viên chúng em có động lực học tốt hơn. Môi trường học tốt, lớp học không quá đông nên quá trình học tập và tiếp thu nội dung tốt hơn so với các trường đại học có số lượng sinh viên rất nhiều trong một lớp.

Ngoài ra, các anh chị ở các phòng đào tạo và cộng tác sinh viên rất vui vẻ, thân thiện và rất đáng yêu, hỗ trợ và giúp các bạn sinh viên nhiệt tình trong quá trình học ở cũng như các phòng trào ở Cao đẳng FPT Polytechnic.

 

 

Họ và tên: Nguyễn Đức Huy

Ngày sinh: 27/10/1986

Chuyên ngành học: Thiết kế đồ họa

Sở thích: Nghe nhạc, trồng cây, nuôi cá kiểng, đi phượt

Sở trường: Nấu ăn

Câu nói yêu thích: Nothing is impossible – Không gì là không thể!

Danh hiệu: Thủ khoa Công  nghệ Thông Tin

Việc lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic với em thật sự là một lựa chọn không có gì để hối tiếc. Một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm một môi trường học tiến bộ và chủ động. Điều đạt được sau cuối chính là cả một quá trình học tập và tích lũy tích cực của bản thân cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên. Cám ơn FPT Polytechnic đã xuất hiện, cám ơn các thầy các cô đã đồng hành cùng chúng em.

 

Họ và tên: Phí Đình Việt Hùng

Ngày sinh : 05/11

Chuyên ngành học : Thiết kế Web

Sở thích : Du lịch, cầu lông

Câu nói yêu thích: Nothing is too small to know, and nothing too big to attempt.

Danh hiệu: SV có thành tích học tập Xuất sắc

 

Mình rất vui khi có được kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp vừa rồi, đó là nhờ sự nhiệt tình trong giảng dạy của thầy cô, sự giúp đỡ của bạn bè cùng lớp bên cạnh sự cố gắng của bản thân và sự ủng hộ của người thân. Chương trình học và phương pháp giảng dạy của nhà trường giúp mình tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để đáp ứng với yêu cầu của công việc đối với mình. Xin cảm ơn Cao đẳng FPT Polytechnic!

 

 

Họ và tên: Phạm Thành Chung

Ngày sinh: 10/12/1996

Chuyên ngành học: Ứng dụng phần mềm

Sở thích: Đi du lịch, nghe nhạc

Sở trường: thân thiện, ham học hỏi

Câu nói yêu thích: Một suy nghĩ tiêu cực không bao giờ mang lại cuộc sống tích cực

Danh hiệu: SV có thành tích học tập Xuất sắc

Trong suốt quá trình 2 năm 4 tháng học tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM em đã học được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm từ các thầy cô và bạn bè. Trước hết em xin cảm ơn các thầy cô đã giảng dạy em suốt quá trình học, đặt biệt là thầy Nguyên, thầy Phụng, thầy Đăng và Thầy Kiệt – những thầy đã nhiệt tình giúp đỡ em rất nhiều.

Sau khi trải qua quá trình học tập tại trường em đã tổng hợp được rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng để bước vào cuộc sống và tìm công việc ổn định. Trong đó có các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn xin việc, đã giúp em tự tin hơn trong giao tiếp với bạn bè đồng nghiệp và không còn rung sợ khi phỏng vấn tìm việc làm.

Cuối cùng em xin cảm ơn nhà trường các thầy, cô giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã tạo điều kiện giúp đỡ cho em có được hàng trang vững trải để đi làm tại doanh nghiệp.

 

  Họ và tên: Nguyễn Văn Lâu

Ngày sinh: 22/10/1995

Chuyên ngành học: Lập trình di động

Sở thích: Xe và công nghệ

Sở trường: Sáng tạo, có nhiều ý tưởng lạ

Câu nói yêu thích: Mỗi sáng thức dậy con linh dương biết rằng nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất! Mỗi sáng thức dậy con sư tử biết rằng nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất. Dù bạn là sư tử hay linh dương bạn đều phải chạy khi mặt trời ló rạng

Danh hiệu: SV có thành tích học tập Xuất sắc

Lời đầu tiên cho em xin gửi lời cảm ơn đến những thầy cô đã dạy cho em kiến thức và kinh nghiệm.Tham gia học tập ở Cao đẳng FPT Polytechnic chưa bao giờ là lựa chọn sai lầm với em. Ở đây em đã học cách tự lập, cách tìm hiểu để tự bước đi trên đôi chân của mình.

Khoảng giời gian học ở trường tuy rằng thời gian gấp rút nhưng đã cho em trãi nghiệm đúng thực tế của việc đi làm trong môi trường chuyên nghiệp, giúp em tạo thói quen luôn đúng giờ, có trách nhiệm trong công việc.

 

  Họ và tên: Huỳnh Thị Kim Xuyến

Ngày sinh: 2/2/1996

Chuyên ngành: Thiết kế đồ họa

Sở thích: du lịch, nghe nhạc,…

Sở trường: vẽ

Câu nói yêu thích: I am who I am

Danh hiệu: SV có thành tích học tập Xuất sắc

Tốt nghiệp đồng nghĩa với việc em sẽ phải thử sức ở một môi trường mới khó khăn và thử thách hơn, nhưng em tin chắc mình sẽ vượt qua được. Nhờ vào phương pháp học tập mới mẻ, những dự án trong suốt quá trình học, đôi khi áp lực rất lớn nhưng em cảm thấy biết ơn nhiều hơn vì chính nhờ điều đó đã giúp em có được những kiến thức, kỹ năng và rèn luyện cho bản thân ý thức về việc hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn như bây giờ.

Sau 2 năm 4 tháng học tại đây, đó là khoảng thời gian không dài nhưng cũng để lại nhiều kỉ niệm bên ngôi trường, thầy cô và bè bạn. Những kỉ niệm ấy thật đẹp, thật vui và cũng thật đáng quý, xuyên suốt qua những lần giảng bài trên lớp, hay qua quá trình cùng nhau làm việc nhóm.

Lời cuối, em xin chúc Cao đẳng FPT Polytechnic ngày càng phát triển, đúng như sứ mệnh và mục tiêu mà nhà trường đã đặt ra. Chúc thầy cô, đội ngũ nhà trường khỏe mạnh tiếp tục gắn bó với trường lâu dài. Chúc tất cả các tân cử khoa sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *