HCM284_Trần Thị Cẩm Tú_12A12 THPT Long Thành_Đồng Nai

17:23 24/05/2019
Những cơn mưa chuyển mùa đang dần thay thế cái oi bức của khí trời, trên tán cây phía xa kia, sắc đỏ hoa phượng đã bừng dậy, rực rở, ấm nồng cả góc phố than quen. Thời gian trôi qua thật nhanh thắm thoát mà bây giờ đây chỉ còn vài ngày nữa thôi là ghế đá, sân trường, phấn trắng, bạn bè thân chì còn trong kí ức.
 Ngày lại ngày trôi qua, mỗi ngày đến lớp là một ngày tôi nhận thêm một yêu thương từ những điều tưởng chừng như giản đơn trong ngôi nhà ấy. Tôi nhân ra đằng sau vẻ ngoài nghiêm nghị của cô chủ nhiệm là một trái tim ấm nồng, là một nụ cười hiền, là mong mỏi những đứa chúng tôi có thể đạt được những kết quả thật cao trong kì thi quyết định sắp tới. Lo lắng là thế, quan tâm yêu thương là thế nhưng đã bao lần những đứa học trò ương bướm, nghịch ngợm chúng tôi làm thầy buồn, phiền muộn. “Cô ơi! Chúng con xin lỗi!”.
Đâu đó vang lên lời hát “có ước muốn trong cựộc đời này, tôi mong ước thời gian hãy ngừng trôi, cho tôi đựoc sống mãi với những tháng ngày đầy ấp tiếng cười, cho tôi có thêm thời gian để nhìn lại, để gửi trọn yêu thương cho thầy cô, bạn bè, cho những góc nhỏ của ngôi trường thân mến.
Ngày mai, trong hành trang tôi mang theo bước vào đời sẽ luôn có những kỉ niệm của một quản đời tôi đi học. 12A12 ơi! Dẫu mai này mỗi đứa một phương chúng mình không thể gập nhau nhưng hãy luôn nhớ về nhau, về những kỷ niệm mà chúng mình đã có với nhau, 12A12 nhé!

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

2 bình luận trong “HCM284_Trần Thị Cẩm Tú_12A12 THPT Long Thành_Đồng Nai

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *