Hé lộ cặp đôi vàng của sự kiện “Jour Damour”

10:39 28/11/2020

Ngày 24/11/2020 vừa qua, sự kiện “Jour Damour”- sự kiện thường niên dành riêng cho sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytehnic Hà Nội đã được diễn ra với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang theo học tại trường.

Sự kiện được diễn ra vô cùng hấp dẫn và thu hút 150 bạn sinh viên tham dự sự kiện.

Xuất phát từ ý tưởng mong muốn của các bạn sinh viên là tìm được một nửa của mình và thoát khỏi mùa đông lạnh lẽo đang đến gần, phòng Công tác sinh viên cùng Văn phòng Đoàn – Hội tiếp tục phối hợp tổ chức chương trình “Jour Damour” – chương trình hẹn hò phiên bản chỉ có tại FPT Polytechnic. Đây là cơ hội để các bạn có sân chơi để giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Các bạn sinh viên của FPoly đã tới từ rất sớm để check in tại hội trường
Dàn thí sinh trai tài gái sắc của chương trình

Tại sự kiện, các bạn thí sinh được giao lưu với nhau thông qua những trò chơi, bên cạnh đó BTC đã đưa ra những chủ đề thực tế về những quan điểm như: “ Sống thử trước hôn nhân, “người yêu hay dỗi’, người yêu quản lí”…Qua đây, các thí sinh có thể lắng nghe và đưa ra quyết định sẽ lựa chọn “một nửa” của mình.

Sau 5 vòng chơi với rất nhiều những thử thách đa dạng, BTC và khán giả cuối cùng đã tìm ra được 2 cặp đôi  đủ tiêu chí nhất để tiến xa hơn: Đó chính là cặp đôi: Bùi Phi Anh – Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Tuấn Anh – Nhật Lệ.

Cặp đôi chiến thắng Bùi Phi Anh và Nguyễn Thùy Linh
Tuấn Anh – Nhật Lệ cũng đã rất xuất sắc nhận được giải thưởng của sự kiện

Sự kiện Phát Gấu “Jour Damour” đã chính thức khép lại, hy vọng trong thời gian tới, các CLB của nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện thú vị nữa dành cho sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *