HN- FPoly tài trợ “Rung chuông vàng” tại Sóc Sơn

20:50 19/09/2012

Nằm trong chuỗi các hoạt động phối hợp giữa FPT Polytechnic Hà Nội và Huyện đoàn Sóc Sơn, ngày 16/09/2012, cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện Sóc Sơn đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Sóc Sơn.

FPT Polytechnic là nhà tài trợ cho cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho học sinh THPT trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Với mong muốn nâng cao ý thức cũng như hiểu biết của giới trẻ về an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông, FPT Polytechnic đã tài trợ cuộc thi “Rung chuông vàng” cho đối tượng học sinh THPT trên địa bàn Huyện Sóc Sơn.

Tham dự hội thi có 100 thí sinh được sơ tuyển từ 12000 học sinh của 11 trường THPT của huyện. Lần lượt vượt qua các câu hỏi hóc búa từ Ban giám khảo và Hội đồng cố vấn, 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đến từ trường THPT Xuân Giang, Trung Giã và Minh Phú đã cùng dừng lại ở câu hỏi thứ 10.

Đại diện FPT Polytechnic Hà Nội và Huyện đoàn Sóc Sơn trao tặng phần thưởng cho 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi

Thay mặt Ban tổ chức, anh Nguyễn Thành Trung – Đại diện FPT Polytechnic Hà Nội cùng anh Nguyễn Hồng Hải – Huyện Ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Sóc Sơn đã trao bằng khen và những phần quà tới 3 bạn thí sinh cùng đại diện các đội tới tham dự.

Chung khảo “Rung chuông vàng” với chủ đề “An toàn giao thông” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chương trình thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo học sinh các trường THPT, tạo được sự đồng cảm và hưởng ứng sâu rộng của người dân Huyện Sóc Sơn về việc cần thiết phải nâng cao ý thức, văn hóa tham gia giao thông cho các bạn trẻ nói riêng, cộng đồng xã hội nói chung nhằm  góp phần giảm thiểu những tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Thành Trung – Đại diện FPT Polytechnic Hà Nội khẳng định: “Tuổi trẻ là tương lai của đất nước. Thông qua chương trình, Huyện đoàn Sóc Sơn đã tạo cơ hội cho các bạn được giao lưu và đặc biệt hơn là tìm hiều về vấn đề an toàn giao thông vốn đang nhức nhối hiện nay. Đây là chương trình rất có ý nghĩa và cần được tiếp tục tổ chức thường niên. FPT Polytechnic rất vinh dự được đồng hành cùng chương trình và sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa các hoạt động của Huyện đoàn Sóc Sơn trong tương lai…

Tham gia héi thi cã 100 thÝ sinh ®· ®­îc s¬ tuyÓn tõ h¬n 12.000 häc sinh cña 11 Tr­êng Trung häc phæ th«ng, gi¸o dôc th­êng xuyªn vµ d¹y nghÒ trªn ®Þa bµn huyÖn Sãc S¬n

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

1 bình luận trong “HN- FPoly tài trợ “Rung chuông vàng” tại Sóc Sơn

  1. hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực hoạt động này sẽ được nhân rộng thật nhiều nhiều hơn nữa!
    tôi tự hào là thành viên của FPT !

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *