“Học ngay đi – Follow me” đã quay trở lại

16:50 16/10/2019

Học ngay đi – Follow Me trở lại với học kỳ Fall2019 với chương trình Tutor “Tất tần tật về Web – Tutor Fall2019” dưới sự hỗ trợ trực tiếp của giảng viên chuyên ngành về Web và nhiều điều thú vị khác đang chờ đón.

Chương trình học “Học ngay đi – Follow Me” sẽ diễn ra vào thứ 2-4-6 hàng tuần tại cơ sở 3 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh (công viên phần mềm Quang Trung) với sự hỗ trợ của thầy Trần Bá Hộ -Trưởng bộ môn web và Nhóm FPoly Hub. Đối tượng mà chương trình muốn hướng đến là sinh viên các ngành web, từ sinh viên  học kì 2  – web cơ bản đến các sinh viên web học kì 4 – đang thực hiện dự án mẫu và dự án 1. Đặc biệt, vào Chủ nhật (ngày 23/10/2019) sẽ có một buổi livestream trực tiếp để giải đáp thắc mắc cho học viên.

Các bạn sinh viên đang tập trung làm bài, đặc biệt là những kiến thức “khó nuốt” sẽ được Giảng viên Trần Bá Hộ và nhóm Fpoly Hub hỗ trợ để biến thành “món sở trường”
Các bạn sinh viên đang tập trung làm bài, đặc biệt là những kiến thức “khó nuốt” sẽ được Giảng viên Trần Bá Hộ và nhóm Fpoly Hub hỗ trợ để biến thành “món sở trường”

Lớp học được diễn ra mới mô hình “đôi bạn cùng tiến” – một bạn sinh viên giỏi sẽ hỗ trợ kèm cặp một bạn sinh viên “chưa giỏi” về các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Giảng viên chỉ trực tiếp tham gia hướng dẫn, hỗ trợ các bạn những kiến thức nền tảng cơ bản và giải quyết những “ca cực khó”.

Bạn Lê Minh Sơn, thành viên mới gia nhập nhóm FPolyHub hào hứng chia sẻ: “Được sự động viên của thầy giáo, mình tự tin tham gia nhóm hỗ trợ và rất vui khi được chia sẻ những gì mình đã biết và làm được, các bạn làm được mình cũng vui lắm”.

Thầy Trần Bá Hộ – Trưởng bộ môn web chia sẻ: “Với mong muốn sinh viên phải nắm được những kiến thức cơ bản về nghề khi bắt đầu làm Web, và phải chắc chắn từng bước một khi làm một sản phẩm thực tế đầu tiên (dự án mẫu, dự án 1) nên tôi và nhóm FPoly Hub tiếp tục chương trình Tutor này. Lần này các bạn sinh viên tham gia đông hơn, mỗi buổi có gần 30 lượt các bạn tham gia cho cả 2 ca liên tục”.

Chương trình đôi bạn cùng tiến nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên
Chương trình đôi bạn cùng tiến nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên

Bạn Phạm Văn Khuya cũng vui mừng chia sẻ: “Mình thật sự mất căn bản môn PHP1, nhờ sự động viên của thầy mình đã vừa lấy lại căn bản và học được thêm cái mới. Mình cảm ơn Thầy và các bạn trong team FPoly Hub. Đây là một chương trình hỗ trợ kịp thời và rất bổ ích cho các bạn mất cơ bản như mình. Ngoài việc được lấy lại kiến thức cơ bản mình còn được giao lưu học hỏi với các anh khóa trước.”

Với hy vọng hỗ trợ hết mình cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong bước đầu tham gia học tập tại ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic, mô hình học tập “Học ngay đi- Follow me” với sự đồng hành trực tiếp từ Trưởng bộ môn Web – thầy Trần Bá Hộ cùng với nhóm Poly Hub đang ngày càng tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên tại FPoly, chúng ta cùng nhau chúc cho “Học ngay đi- Follow me” ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nhé.

Thông tin lớp học:

Thời gian học: Từ 13:00 – 17:00 thứ 2, 4, 6 hàng tuần (Chủ Nhật livestream online)

Địa điểm học:  Phòng 506 cơ sở 3

Fanpage: https://www.facebook.com/hocngaydifollowme/

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *