Học nghề tốt, sinh viên FPoly Tây Nguyên hốt ngay việc làm sau tốt nghiệp

13:47 12/03/2020

Mặc dù đã bảo vệ xong đồ án tốt nghiệp nhưng chưa nhận bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng FPT Polytechnic, nhưng sinh viên đang theo học tại cơ sở Tây Nguyên đã liên tục nhận được thông báo tuyển dụng từ doanh nghiệp trong kỳ nghỉ tránh dịch Covid-19.

Giám đốc Viettel Đắk Lắk có buổi gặp gỡ với phòng QHDN và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Nhờ vào năng lực của bản thân không ít sinh viên còn phải cân nhắc khi quyết định lựa chọn đơn vị nào phù hợp với mình để vừa có thu nhập tốt mà vừa có môi trường làm việc với bản thân.

Là một trong ba sinh viên vừa được tuyển dụng vào vị trí kỹ sư công nghệ thông tin của Công ty Saigon Total Solution giữa tháng 2 vừa qua, bạn Bùi Tuấn Anh – Sinh viên ngành Lập trình Máy tính – Thiết bị di động, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Sau khi hoàn thành dự án tốt nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, mình dự định sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi bắt đầu đi làm. Nhưng sau khi nhận được thông báo từ phòng Quan hệ doanh nghiệp của cơ sở là có nhiều doanh nghiệp muốn tìm nhân sự đi làm sớm nên mình đã thay đổi quyết định và tham dự phỏng vấn tuyển dụng. Thật may mắn khi mình đã được nhận vào làm việc với đúng chuyên ngành đào tạo tại Công ty Saigon Total Solution mặc dù mình còn chưa nhận bằng tốt nghiệp. Đây thực sự là cơ hội tốt để mình có thể ổn định công việc ngay sau khi ra trường”.

Chưa nhận bằng tốt nghiệp nhưng Tuấn Anh đã chính thức đi làm tại doanh nghiệp

Cũng giống như Tuấn Anh, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp, H Xê Ra Byă –  Sinh viên ngành QTDN – Marketing Sales đã tham gia phỏng vấn cho vị trí nhân viên Marketing Sales tại Công ty Tân Việt Mỹ. Với khả năng đàm phán tốt, kỹ năng chuyên môn vững vàng H Xê Ra Byă đã chính thức được tuyển dụng và bắt đầu đi làm tại doanh nghiệp. Chia sẻ niềm vui khi con gái có công việc ổn định sau tốt nghệp, cô H Phim Byă (mẹ H Xê Ra Byă) vô cùng vui mừng và cô đã gửi lời cảm ơn đến Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vì hỗ trợ cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

H Xê Ra Byă hài lòng với môi trường làm việc mới sau khi tốt nghiệp

Đón sinh nhật thứ 22 của mình tại nơi làm việc, bạn Nhữ thế Long – Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm hào hứng cho biết: “Vừa tốt nghiệp mình đã may mắn được làm việc tại Misa, một doanh nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp và chế độ đãi ngộ rất tốt. Mình sẽ cố gắng làm việc thật tốt để có một khởi đầu suôn sẻ cho tương lai của bản thân, qua đây mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả thầy cô, bạn bè và đồng nghiệp của mình vì đã luôn động viên, hỗ trợ mình trong lúc khó khăn nhất”.

Thế Long lần đầu đón sinh nhật tại nơi làm việc

Đánh giá về mặt bằng chung của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, anh Nguyễn Đình Chính – Giám đốc Viettel chi nhánh Đắk Lắk, doanh nghiệp liên kết tuyển dụng với FPT Polytechnic cho biết: “ Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên được trang bị nhiều kiến thức sát với thật tế và được tham gia các dự án ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, khả năng linh hoạt, thích ứng với môi trường nhanh…những lợi thế như vậy đủ để khẳng định sinh viên của FPT Polytechnic hoàn toàn có thể đảm nhận và hoàn thành tốt nhiều vị trí khác nhau trong công việc”.

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có hơn 100 sinh viên tốt nghiệp thì đã có hơn 60 sinh viên có việc làm dù chưa chính thức cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Đây là một trong những lời khẳng định chắc chắn cho chất lượng đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *