Hội thảo chuyên ngành dành cho sinh viên Marketing and Sales

18:02 10/12/2019

Buổi talkshow do các giảng viên bộ môn kinh tế, chuyên ngành Marketing and Sales Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về ngành nghề mà mình đang học.

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham dự
Chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham dự

Ngày 06/12/2019 vừa qua, sinh viên chuyên ngành Marketing & Sales đã có buổi giao lưu cùng với khách mời Huyền Ngô – Marketing Manager Công ty Viettunion Online Service Corp (Payoo). Chương trình còn có sự tham dự của các giảng viên bộ môn Kinh tế tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên chia sẻ những khúc mắc, vấn đề liên quan đến chuyên ngành Marketing & Sale, học hỏi cách thức hoạch định chiến lược marketing. Những mối liên quan giữa Marketing và Sales, từ đó định hướng cho các bạn sinh viên những hướng đi phù hợp nhất với bản thân. Giải quyết câu hỏi của hang ngàn sinh viên “ Ra trường sẽ làm Marketing hay làm Sales?”

Ms. Huyền Ngô chia sẻ những thông tin quan trọng đến các bạn sinh viên
Ms. Huyền Ngô chia sẻ những thông tin quan trọng đến các bạn sinh viên

Ms Huyền Ngô đã có những chia sẻ ở vai trò một Marketing Manager của doanh nghiệp: “Trên cương vị của một doanh nghiệp, tôi thấy rằng các bạn sinh viên không bị ăn theo lối mòn của những người đi trước. Những người trẻ như các bạn suy nghĩ được nhiều cái mới, nhiều hướng đi mới và nhiều sự bứt phá và đương nhiên cơ hội việc làm với các bạn thực sự đam mê ngành này cũng rất nhiều”.

Song song với đó, buổi talkshow diễn ra giúp các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tiếp xúc với kiến thức và vấn đề thực tế, nhận được những lời đóng góp chân thành từ giảng viên bộ môn cũng như từ doanh nghiệp. ” Sau buổi talkshow này, hi vọng các bạn hiểu được những sai lầm trong kinh doanh hoạch định chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Song song với đó các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn về thái độ làm việc của các bạn hơn là kỹ năng” Thầy Lê Thanh Nghiêm chia sẻ.

Thầy Đoàn Thanh Nghiêm với những chia sẻ chân thật, hữu ích
Thầy Đoàn Thanh Nghiêm với những chia sẻ chân thật, hữu ích

Chia sẻ niềm vui sau khi tham gia talkshow, bạn Dương Ngọc Bội – Sinh viên chuyên ngành Marketing & Sales cho biết: “Mình cảm thấy Marketing là một nghệ thuật trong kinh doanh, qua ngày hôm nay mình biết nhiều hơn về marketing cũng như cách để làm việc với doanh nghiệp, mình muốn tham gia nhiều chương trình thực tế như vâjy nữa để trau dồi kiến thực thực tiễn, tạo động lực để phát triển bản thân”.

Sinh viên đặt câu hỏi tại buổi talkshow
Sinh viên đặt câu hỏi tại buổi talkshow

Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thường xuyên triển khai talkshow cho sinh viên giúp các bạn sinh viên các chuyên ngành có cơ hội tự đánh giá bản thân, trau dồi cho mình những kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm, có cái nhìn thực tế về ngành và xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, khai thác kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *