Hội thảo trực tuyến: “Xu hướng công nghệ và phát triển các ứng dụng Web” dành cho sinh viên FPoly Đà Nẵng

15:05 26/05/2021

Vào ngày 29/5/2021 tới đây, đại diện các doanh nghiệp công nghệ thông tin uy tín sẽ có buổi hội thảo trực tuyến cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng với chủ đề: “Xu hướng công nghệ và phát triển các ứng dụng web.”

Tham gia buổi hội thảo chuyên đề, sinh viên khối ngành công nghệ thông tin FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được gặp gỡ các diễn giả nổi tiếng đó là: Đặng Văn Tiễu – CEO Zozo, Lê Minh Quân – Trưởng văn phòng Đại diện INET tại thành phố Hồ Chí Minh, Võ Văn Thiên – Leader Team Kỹ Thuật – Support INET Hồ Chí Minh.

Hội thảo do Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức.

Bên cạnh những chia sẻ về chuyên môn, hội thảo trực tuyến lần này còn mang đến những kiến thức cần và đủ để sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng có những định hướng trong nghề nghiệp tương lai. Chuyên đề xoay quanh nội dung về công nghệ ứng dụng Website cho chuyên viên ngành web, các công nghệ mới trong ngành web. Bên cạnh đó, INET sẽ hội trợ miễn phí sub domain tên miền và Hosting cho sinh viên để thực hành và nghiên cứu bộ môn công nghệ web.

Không chỉ là truyền tải kiến thức, hội thảo mong muốn sẽ truyền được cảm hứng và tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường. Bởi vì một trong những vị diễn giả cũng từng là sinh viên của FPT Polytechnic , mong rằng bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, các bạn sinh viên cũng có thể lấy đó là nguồn cảm hứng để tiếp tục cố gắng phấn đấu, tạo nên nhiều thăng hoa trong học tập và công việc sau này.

Theo đó, ông Võ Văn Thiên – Leader Team Kỹ Thuật – Support INET Hồ Chí Minh đã từng là một sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có những chia sẻ về công việc và hành trình nghề nghiệp để giúp sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp.

Mỗi buổi hội thảo do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức sẽ là một bài học kinh nghiệm, tri thức quý giá để sinh viên có cơ hội mở mang thêm kiến thức giữa vô vàn những xu hướng kiến thức mới được cập nhật mỗi ngày. Và quan trọng hơn, sinh viên còn được thấy sự thành công của những thế hệ “đàn anh, đàn chị” FPT Polytechnic đi trước để tạo động lực cho chính bản thân mình.

Còn chần chừ gì nữa không nhấp vào link để đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến vào ngày 29/05/2021 tại đây 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *