Home Coming 2019 – “Cuộc hội ngộ của nhà Ong”

22:47 24/06/2019

Đến hẹn lại lên, ngày 25/7/2019 tới đây, phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Home Coming 2019 – “Cuộc hội ngộ của nhà Ong” dành cho các cựu sinh viên nhân dịp kỷ niệm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic.

Home Coming là một hoạt động thường niên nằm trong các chuỗi sự kiện tháng 7 – tháng sinh nhật của Cao đẳng FPT Polytechnic. Sự kiện không chỉ dành cho sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic mà còn dành cho cả cựu sinh viên đã theo học tại cơ sở. Đây cũng là dịp những chú Ong đang miệt mài làm việc ở những vùng đất mới được trở về “nhà” để thăm lại nơi học tập, gặp lại thầy cô, bạn bè và ôn lại những ký ức tươi đẹp thời sinh viên.

Những “chú Ong” dù đã xa “nhà” nhiều năm hay vừa mới tốt nghiệp đều chung niềm tự hào là một “Polyer” được đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic, được học với những thầy cô có trình độ chuyên môn cao và được tham gia những hoạt động bổ ích trong suốt quãng thời gian sinh viên.

Được sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic, phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Home Coming 2019 – Cuộc hội ngộ của nhà Ong”.

Thông tin về chương trình Home Coming 2019 – Cuộc hội ngộ của nhà Ong:

Thời gian: 8h00 – 14h00 ngày 25/7/2019

Địa điểm:

– Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham gia:

– Vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Lưu ý:

– Một số bạn cựu sinh viên sẽ không nhận được email thư mời do chưa cung cấp email cá nhân, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Quan hệ doanh nghiệp theo số điện thoại: (024)6 260 4713

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *