“HOMECOMING 2020” – Sự kiện đáng mong đợi dành cho cựu sinh viên FPoly

15:50 27/10/2020

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, ngày 04/11 tới đây, tại khuôn viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, phòng Quan hệ Doanh nghiệp sẽ tổ chức chương trình Homecoming 2020 dành cho cựu sinh viên FPT Polytechnic.

Nếu thời sinh viên là khoảng thời gian đáng nhớ đối với mỗi đời người thì có lẽ niềm vui lớn nhất của các thầy cô chính là những tình cảm gắn bó mà sinh viên dành cho mình. Vì vậy, Homecoming sẽ là ngày để các bạn cựu sinh viên trở về trường thăm lại Thầy Cô, trường lớp, nơi mình từng gắn bó như ngôi nhà thứ 2 trong suốt quãng đời sinh viên.

Là một trong những chương trình được tổ chức thường niên với mục đích tri ân, gặp gỡ và tạo không gian giúp cho các bạn cựu sinh viên được giao lưu, chia sẻ với những người bạn, người thầy, người cô mà mình từng gắn bó. Homeconing 2020 với chủ đề “Unite for the new hive” hứa hẹn không chỉ đem đến sự hội ngộ ấm áp giữa cựu sinh viên với các thầy cô giáo mà còn mang theo sự gắn kết sẻ chia giữa khoá cũ và khoá mới trong không khí tưng bừng của những ngày “FPoly 10 năm” đầy hoa lửa. Đây sẽ là dịp để cựu sinh viên được gặp lại nhau, cùng chia sẻ cảm xúc của một chặng đường đã qua cũng như xây dựng tinh thần gắn kết vì một tương lai tốt đẹp phía trước.

Thông tin về chương trình Homecoming 2020 – “Unite for the new hive”

  • Thời gian: 13h00, Thứ 4, ngày 04/11/2020
  • Địa điểm: Khuôn viên sân Cao đẳng FPT Polytechnic (Cổng văn phòng Tuyển sinh), Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Hà Nội
  • Để đăng ký tham dự chương trình các bạn cựu sinh viên vui lòng đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

LƯU Ý: Một số bạn cựu sinh viên sẽ không nhận được email thư mời do chưa cung cấp email cá nhân cho nhà trường. Vậy các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Phòng quan hệ doanh nghiệp:

  • Hotline: 024 6260 4713.
  • Email: qhdn.poly@fpt.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/FpolyCorporateRelations

Ngoài ra, cùng với sự kiện Homecoming 2020, ngày 04/11/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cũng sẽ tổ chức chương trình Đại Nhạc hội Happy Bee X. Mỗi cựu sinh viên tới tham dự chương trình sẽ có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm ý nghĩa cùng những chiếc vé cực HOT để cháy hết mình trong sự kiện này.

Sự góp mặt của các bạn Cựu sinh viên tại HOMECOMING 2020 – “UNITE FOR THE NEW HIVE”  sẽ chính là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các Thầy Cô cũng như Nhà trường. Hân hạnh được đón tiếp

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *