Hơn 100 suất quà ý nghĩa được trao tặng trong chương trình San sẻ yêu thương

16:30 29/10/2019

Tối ngày 27/10/2019, sinh viên lớp PB14302, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức thiện nguyện “San sẻ yêu thương”. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch thực hành môn học Quản trị bán hàng mà nhóm sinh viên đã thực hiện trước đó.

Chương trình thiện nguyện San sẻ yêu thương được thực hiện bằng toàn bộ số tiền lợi nhuận sau khi thực hành môn Quản trị bán hàng. Các bạn sinh viên đã chuẩn bị hơn 100 suất quà gồm bánh, sữa và chăn mỏng dành tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa.

Hơn một trăm phần quà dành tặng những người vô gia cư, mỗi phần quà đều được chính tay các bạn sinh viên chuẩn bị.
Hơn một trăm phần quà dành tặng những người vô gia cư, mỗi phần quà đều được chính tay các bạn sinh viên chuẩn bị.

Chia sẻ về chương trình thiện nguyện, bạn Liêu Gia Hân – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Với sự tư vấn và hướng dẫn của thầy Nguyễn Minh Trường, sau bài tập thực hành môn Quản trị bán hàng, lớp PB14302 đã lấy hết số tiền từ lợi nhuận là hơn 6 triệu đồng để làm từ thiện. Cả lớp đều rất háo hức và mong chờ được thực hiện chương trình thiện nguyện lần này. Chúng mình đã cùng nhau lên kế hoạch, mua đồ và đóng gói cẩn thận, tuy món quà không lớn nhưng chúng minh hy vọng đây sẽ là nguồn động viên cho những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Chiếc xe đầy ắp "tình thương".
Chiếc xe đầy ắp “tình thương”.
Những thiên thần FPoly Hồ Chí Minh sẵn sàng mang niềm vui, niềm an ủi đến những người vô gia cư.
Những thiên thần FPoly Hồ Chí Minh sẵn sàng mang niềm vui, niềm an ủi đến những người vô gia cư.
Những người trẻ có tình thương và trách nhiệm xã hội.
Những người trẻ có tình thương và trách nhiệm xã hội.

Đánh giá về sự kiện lần này, thầy Nguyễn Minh Trường cho biết: “Đến với môn Quản trị bán hàng – Buổi đầu triển khai môn học, cả lớp PB14302 đề xuất ý tưởng và mong muốn lấy lợi nhuận của hai đợt bán hàng để thực hiện thiện nguyện. Tôi rất vui vì các bạn trẻ đã thực hành môn học nghiêm túc và hành động cho xã hội. Các em lên kế hoạch mua nhu yếu phẩm từ sữa đến bánh mì rồi ra đến chợ sỉ để lựa chọn những chiếc chăn chất lượng để dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn”.

Với triết lý đào tạo Thực học – Thực nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn ưu tiên mang tới cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhưng gắn liền với thực tiễn. Hy vọng rằng qua môn học Quản trị bán hàng, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tế để sẵn sàng bước vào con người lập nghiệp trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *