SURF 2019 – Hệ sinh thái khởi nghiệp dành cho sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

16:47 29/10/2019

Ngày 01/11/2019 tới đây, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động kết nối và tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp tại SURF 2019. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm phát triển cộng đồng khởi nghiệp tại Đà Nẵng do Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức.

SURF 2019 mang đến cơ hội khởi nghiệp cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.
SURF 2019 mang đến cơ hội khởi nghiệp cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Bên cạnh các hoạt động triễn lãm, hội nghị, SURF 2019 là cơ hội để sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng học hỏi, trình bày ý tưởng dự án khởi nghiệp trước các nhà đầu tư, đối tác, chuyên gia để nhận được tư vấn, cơ hội hợp tác và các gói đầu tư giá trị.

Chia sẻ về SURF 2019, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Đây là chương trình được tổ chức với quy mô lớn, sự kiện mang đến cơ hội cho các Startup, đặc biệt là sinh viên trên địa bàn tiếp cận được tinh thần khởi nghiệp, giao lưu kết nối với các chuyên gia trong khuôn khổ chương trình. Đây cũng là cơ hội cọ xát thú vị dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn nói chung. Tôi khuyến khích các bạn sinh viên hãy mạnh dạn tham gia vào những sân chơi lớn mang tầm khu vực để hiện thực hóa các ý tưởng của mình”.

Sơ đồ bố trí các gian hàng tại SURF 2019.

Với chủ đề chính “Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo”, SURF Đà Nẵng 2019 dự kiến có 30 diễn giả, chuyên gia, thu hút hơn 2.000 lượt người tham dự cùng 70 gian hàng triển lãm đến từ các startup, doanh nghiệp, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, trường đại học, viện nghiên cứu…

Thông tin chương trình SURF 2019:

Chủ đề:

 • “Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo”

Thời gian:

 • 08h00 – 17h00 ngày 01/11/2019

Địa điểm:

 • Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng, 05 Duy Tân, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Các hoạt động chính:

 • Hội nghị và triễn lãm các dự án khởi nghiệp, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến cộng đồng
 • Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia về khởi nghiệp trong nước và trên thế giới
 • Chương trình kết nối đầu tư và kinh doanh
 • Cuộc thi Thuyết trình dự án khởi nghiệp
 • Hoạt động kết nối tuyển dụng
 • Trưng bày 70 gian hàng của các dự án khởi nghiệp, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.
 • Đêm hội Networking Night…

Link đăng ký tham dự tại đây

Thông tin liên hệ:

SURF là sự kiện hàng đầu về khởi nghiệp khởi động tại miền Trung Việt Nam, được tổ chức bởi Vườn ươm doanh nghiệp TP Đà Nẵng – vườn ươm đầu tiên của Việt Nam được tổ chức theo mô hình hợp tác công tư. SURF trở thành sự kiện thường niên quy tụ tất cả các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm hơn 80 công ty, doanh nghiệp khởi nghiệp và các tổ chức cộng đồng, các đơn vị sở ban ngành, trường học, gần 50 nhà đầu tư thiên thần và quỹ đầu tư mạo hiểm với mong muốn tạo ra hơn 1.000 cơ hội kết nối mỗi năm giữa các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *