Hơn 2.000 sinh viên FPoly Đà Nẵng sẽ tham dự ngày hội việc làm Job Fair 2020

14:42 11/07/2020

Với mong muốn giúp sinh viên bước đầu tiếp cận quá trình tuyển dụng thực tế từ đó mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng. Sáng 24/7 tới đây, Ngày hội việc làm – Job Fair 2020 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng dự kiến tổ chức, hứa hẹn thu hút nhiều doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố tham dư. 

Tại ngày hội, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ thu hút hơn 25 doanh nghiệp tham gia, nguồn tài nguyên việc làm đa dạng tương thích với các ngành đào tại của nhà trường như: kinh tế, công nghệ thông tin, nhà hàng – khách sạn,…Hơn 2000 sinh viên sắp tốt nghiệp, chuẩn bị tốt nghiệp và sinh viên đang theo học ở trường có nhu cầu đang vô cùng háo hức chờ đợi sự kiện diễn ra.

Anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Chương trình lần này quy tụ hơn 25 doanh nghiệp, khách mời tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực đồng thời sự tham gia của cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic hứa hẹn là một chương trình bùng nổ đem lại nhiều cơ hội để các công ty xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu đến đối tác và đặc biệt là sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng”.

Với quan điểm đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ. Bằng chứng là tỉ lệ hơn 90% sinh viên ra trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và nhiều cựu sinh viên của trường đang làm việc ở các tập đoàn và các công ty lớn trên nhiều lĩnh vực. Vì vậy, Job Fair 2020 không chỉ thu hut sinh viên mà cũng là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi đang tìm kiếm cho mình nguồn nhân sự chất lượng cao.

FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng qua những buổi trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Cùng chúc cho “Ngày hội việc làm Job Fair” sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng có thể liên hệ phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *