Hơn 200 suất cơm từ thiện được trao tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

16:13 09/06/2020

Chiều ngày 7/6 vừa qua, thành viên CLB Vũ Trụ Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức chương trình nấu cơm thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Tây Nguyên.

Chương trình nấu cơm từ thiện được sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp với các CLB thiện nguyện trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức.

Các bạn sinh viên tham gia chế biến các món ăn

Mặc dù thời tiết nóng nực nhưng các thành viên đến từ nhiều CLB đã cùng nhau chuẩn bị chu đáo và phân công công việc cụ thể. Hơn 200 suất ăn đã được chuẩn bị và sắp xếp lên xe vận chuyển tới bệnh viện vùng Tây Nguyên cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình do CLB Vũ trụ FPT Polytechnic Tây Nguyên, CLB bước chân yêu thương và quán cơm chay Thiên Ân phối hợp tổ chức.

Với mong muốn sẻ chia những khó khăn với người bệnh không may mắn, khi nhận suất cơm từ thiện từ các BTC, ông Nguyễn Văn C (Đắk Lắk) chia sẻ: “Con tôi bị tai nạn nằm điều trị ở đây nhiều ngày, may nhờ có các phần cơm từ thiện nên gia đình cũng bớt đi được một phần chi tiêu để có thêm tiền lo cho cháu, tôi thật sự rất cảm ơn các bạn trẻ đã dành thời gian để quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi “.

Thành quả sau nhiều giờ làm việc

Tham gia hoạt động ý nghĩa và tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, bạn Vũ cao Ly – Sinh viên ngành QTDN – Marketing & Sales cho biết: “Trước đây em có tham gia khá nhiều các hoạt động từ thiện như thế này, nhưng đây là lần đầu em tham gia chương trình thiện nguyện với các anh chị em cùng trường. Thực sự khi làm được một việc gì đó ý nghĩa em thấy rất vui và hạnh phúc, mong rằng CLB sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động giúp đỡ những người khó khăn trong thời gian tới”.

Các phần cơm được giao đến các phòng cho người nhà bệnh nhân

Được biết, CLB Vũ Trụ FPT Polytechnic Tây Nguyên là CLB giải trí do các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên thành lập với mong muốn gắn kết những tâm hồn có chung tình yêu âm nhạc, cuộc sống lại với nhau. Mặc dù CLB mới được thành lập nhưng Ban Chủ nhiệm đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi và sinh hoạt văn hoá để sinh viên đang theo học tại trường có cơ hội để phát triển kỹ năng, kiến thức. Để trở thành thành viên CLB Vũ trụ FPT Polytechnic Tây Nguyên vui lòng đăng ký tại đây. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *