Hơn 400 sinh viên FPoly Đà Nẵng chờ đón Lễ tốt nghiệp đặc biệt nhất năm

16:27 07/07/2020

Ngày 12/7 tới đây, hơn 400 sinh viên khóa 13 sẽ được tham dự Lễ tốt nghiệp – sự kiện ý nghĩa nhất năm, nơi ghi nhận và vinh danh kết quả học tập không mệt mỏi của các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Buổi lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của Ban giám đốc, các giảng viên và hơn 400 bạn sinh viên khóa 13. Lễ tốt nghiệp hứa hẹn sẽ là kỷ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng!

Lễ trao bằng tốt nghiệp 2020 – sự kiện được mong chờ nhất năm

Trải qua 2 năm 4 tháng rèn luyện và học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Lễ tốt nghiệp chính là khoảnh khắc các bạn sinh viên cùng gia đình và thầy cô nhìn lại khoảng thời gian trưởng thành của mình. Từ đây, tân cử nhân sẽ chính thức bước ra cuộc sống và theo đuổi con đường sự nghiệp riêng có của mình.

Lễ tốt nghiệp cũng là dịp để sinh viên và phụ huynh gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng đã dìu dắt, hỗ trợ các bạn sinh viên trong quãng thời gian vừa qua.

Góc check-in được thiết kế đặc biệt để sinh viên lưu giữ những khoảnh khắc bên gia đình và bạn bè

Chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng CTSV FPoly Đà Nẵng chia sẻ: “Là bộ phận chịu trách nhiệm chính trong Lễ trao bằng tốt nghiệp, tôi dành một sự quan tâm đặc biệt cho các bạn tân cử nhân và gia đình. Mong rằng sự chuẩn bị kỹ càng của phòng Công tác sinh viên sẽ giúp các bạn sinh viên lưu lại được khoảnh khắc trưởng thành đáng nhớ của mình bên gia đình và thầy cô.”

Thiệp mời do câu lạc bộ Mỹ thuật FPoly thiết kế

Lễ trao bằng tốt nghiệp là sự kiện lớn, đánh giá quãng thời gian học tập của sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, chương trình sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 12/7/2020 tại khách sạn Mường Thanh sông Hàn ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp!

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *