Lấy cảm hứng từ thời trang thế giới, sinh viên FPoly Cần Thơ cho ra đời bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng

16:34 07/07/2020

Với khả năng thiết kế sáng tạo kết hợp cùng với kiến thức được học trên lớp, Võ Hồng Yến Phương cùng Nguyễn Khánh Duy – Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã hoàn thành bài tập môn Chế bản điện tử với chủ đề InDesign Summer một cách xuất sắc và gây ấn tượng mạnh với các thầy cô bộ môn.

Được thực hiện trên phần mềm AI (Illustrator – vẽ minh họa) + Ps (Photoshop – xử lý ảnh), bộ chủ đề về nhận diện diện thương hiệu thời trang trẻ em do Yến Phương thực hiện và tạp chí chuyên sâu thời trang do Khánh Duy thiết kế được thầy cô nhận xét là có ứng dụng tốt và hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế.

Thương hiệu thời trang được Yến Phương sử dụng trong bài tập của mình là Flamingos Kids: đây là thương hiệu thời trang cao cấp thiết kế từ Ý và được sản xuất tại Việt Nam, chính vì vậy bản thiết kế phải đảm bảo được hai yếu tố, một là sự tươi mới, hai là phải thể hiện được sự cao cấp của sản phẩm. Với gam màu chủ đạo là màu hồng mới mẻ, trẻ trung, sản phẩm nhận diện thương hiệu thời trang của bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem khi tạo ra được hiệu ứng gây chú ý thị giác đồng thời cũng rất phù hợp với đối tượng hướng tới là trẻ em.

Được lấy cảm hứng từ thiết kế trước những năm 1977 của nhà thiết kế nổi tiếng Tom Ford, sản phẩm thiết kế ấn phẩm thời trang của bạn Khánh Duy đã thể hiện rõ được tinh thần của bộ sưu tập. Với sự khéo léo và thông minh trong việc kết hợp những gam màu, bạn đã làm nổi bật rõ ràng từng sản phẩm trong mỗi một trang bìa, thêm vào đó việc thêm những dòng quotes đối màu lại càng làm nổi bật thêm nữa nội dung mà bạn muốn truyền tải đến người xem.

Một sản phẩm thiết kế của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

Tuy nhiên để có được một tác phẩm hoàn chỉnh thì cả Yến Phương và Khánh Duy đã gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình làm bài, do việc thiết kế ấn phẩm cho những sản phẩm cao cấp đặc biệt là thời trang đòi hỏi rất cao cả về bố cục lẫn nội dung, điều này yêu cầu người thực hiện phải thực sự am hiểu về sản phẩm cũng như phải nắm rõ những quy tắc thiết kế thì mới thực hiện được. Nhưng với sự giúp đỡ của các thầy cô của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ từ những giai đoạn chọn ý tưởng, tư vấn phong cách, lựa chọn bảng màu sao cho phù hợp…. cả hai bạn đã hoàn thành bài tập của mình một cách xuất sắc và mang về cho mình những điểm số xứng đáng

Hy vọng với những nỗ lực và tài năng của mình, các bạn sẽ ngày càng có nhiều thêm sản phẩm học tập ấn tượng, được thầy cô đánh giá cao hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *