Hơn 700 sinh viên FPoly Đà Nẵng được vinh danh trong học kỳ Summer 2020

10:20 23/11/2020

Chiều ngày 18/11/2020, nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc học kỳ Summer năm 2020 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Ong vàng học kỳ Summer năm 2020.

Lễ tôn vinh Ong vàng là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thành quả học tập không mệt mỏi của  sinh viên trong suốt một học kỳ. Với con số hơn 500 sinh viên giỏi, 30 sinh viên xuất sắc và 1 cá nhân Ong Vàng đến từ các khối ngành học khác nhau. Tập thể FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thể hiện được phong độ học tập của sinh viên cũng như làm tốt nhiệm vụ của mình trong học kỳ Summer 2020.

Lễ tôn vinh Ong vàng được tổ chức ngoài trời theo phong cách tiệc đứng

Tham dự sự kiện có toàn thể các cán bộ nhân viên nhà trường, cùng các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích nhà trường đã đạt được, anh Đình An cho biết: “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, FPT Polytechnic chúng ta có một buổi tiệc được tổ chức theo phong cách hoàn toàn mới để vinh danh những cá nhân sinh viên có thành tích học tập giỏi, học tập xuất sắc và các bạn hoàn toàn xứng đáng được nhận những điều này. Đồng thời, các cán bộ giảng viên cũng rất vui mừng và hạnh phúc vì những thành tích của các bạn là những bông hoa tươi thắm nhất, đẹp nhất giành cho chúng tôi môi mùa tri ân 20-11. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn vì những thành tích vừa rồi, mong các bạn sẽ giữ vững phong độ và phát huy hơn sức mạnh của bản thân”.

Anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ niềm tự hào với các thế hệ sinh viên đạt thành tích xuất sắc

Học kỳ Summer năm 2020, bạn Lê Quý Nhẫn – Sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm đã xuất sắc đạt được số điểm cao nhất để trở thành chú Ong vàng chăm chỉ, danh hiệu cao quý nhất trong kỳ học này. Phát biểu tại sự kiện, Lê Quý Nhẫnchia sẻ: “Em xin cám ơn nhà trường đã cho em được nhận giải thưởng cao quý này. Sau hôm nay, em xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng thầy cô. Em xin cám ơn cô Vũ Thị Thanh Huyền đã luôn dìu dắt em để em có kết quả ngày hôm nay”.

Anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng trao giải thường Ong vàng học kỳ Summer 2020 cho bạn Lê Quý Nhẫn – chuyên ngành Ứng dụng phần mềm

Để chương trình được diễn ra thu hút và hấp dẫn, các bạn sinh viên câu lạc bộ D.A.S của FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng đã trình diễn nhiều tiết mục đặc sắc như đơn ca, song ca, nhảy hiện đại, … Đặc biệt là tiết mục nhảy hiện đại “Nhất quỷ nhì ma” đem đến cho khán giả đi đến nhiều cung bâc cảm xúc, các thầy cô đều vô cùng xúc động trước nhiều tình cảm của các bạn sinh viên.

Tiết mục văn nghệ đến từ câu lạc bộ D.A.S mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả

Lê Tôn vinh Ong vàng học kỳ Summer 2020 đã diễn ra với nhiều cảm xúc trọn vẹn, để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi giảng viên, cán bộ và sinh viên tham dự. Qua những sự kiện như thế này, các bạn sinh viên lại thêm tự hào về những thành tích mình đạt được, tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *