Hơn 700 sinh viên FPoly Hồ Chí Minh được tôn vinh trong học kỳ Spring

10:27 30/06/2020

Ngày 26/6/2020, Lễ tương dương sinh viên tiêu biểu học kỳ Spring 2020 đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 700 sinh viên tiêu biểu học kỳ Spring cùng đông đảo quý thầy cô, giảng viên đang công tác tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu lần này có thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban đào tạo, thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế, thầy Nguyễn Văn Tẩn – Chủ nhiệm bộ môn CNTT, … cùng đầy đủ thầy, cô giáo. Sự kiẹn là dịp tôn vinh những sinh viên xuất sắc, khích lệ và động viên quý thầy cô đã nỗ lực truyền đạt những kiến thức, kỹ năng để sinh viên hoàn thiện hơn về trình độ chuyên môn.

Đông đảo cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham dự Lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu học kỳ Spring

Chia sẻ tại buổi lễ, thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic khẳng định Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu học kỳ Spring của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh lần này thực sự là một buổi lễ hoành tráng và quy mô. Hơn 700 sinh viên được tuyên dương, khen thưởng đã chứng mình được sự nỗ lực, cố gắng học tập của cả thầy và trò trong mùa dịch covid-19 vừa qua. Thầy Vũ Chí Thành khẳng định “Khả năng của con người là vô hạn”, chính vì vậy, thành quả ngày hôm nay của sinh viên FPT Polytechnic thực sự rất đáng trân trọng.

Thầy Vũ Chí Thành gây ấn tượng mạnh với những mẫu chuyện chia sẻ cùng sinh viên

Cũng trong buổi lễ, gương mặt Ong vàng Poly xuất sắc nhất đã được trao cho sinh viên Đặng Hà Long – Ngành Công nghệ thông tin với điểm số rất ấn tượng 9.6. Chia sẻ niềm vui khi nhận giải thưởng cao quý, Hà Long cho biết: “Để có được kết quả như ngày hôm nay thì không thể thiếu sự tận tình chỉ dạy của thầy cô mà em đã từng học. Em xin gửi lời cảm ơn tới bạn bè, gia đình và thầy cô đã giúp đỡ em thành chương trình học tập và nhận về giải thưởng cao quý này. Thực sự kết quả học tập ngoài sức tưởng tượng của cá nhân em, chính vì vậy, em rất muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô giáo tại FPT Polytechnic”. 

Thầy Trần Duy Phong trao giải Ong vàng cho bạn Đặng Hà Long
Cả hội trường thích thú, hào hứng tham gia với sự dẫn dắt của thầy Vũ Chí Thành
Cô Đặng Kiều Oanh trao thưởng sinh viên xuất sắc
Chụp hình tập thể sau khi kết thúc chương trình

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *