Hứa hẹn nhiều sự kiện hấp dẫn trong Ngày hội CLB FPoly 2021

16:41 07/09/2021

Ngày 12/9 tới đây, phòng công tác sinh viên sẽ phối hợp với các câu lạc bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức “Ngày hội ra mắt các câu lạc bộ” hứa hẹn có nhiều hoạt động hấp dẫn. 

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội không ngừng phát triển mô hình câu lạc bộ sinh viên nhằm tạo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho người học. Tuy dịch bệnh ngày càng có diễn biến khó khăn khi tất cả mọi sự kiện đều tổ chức trực tuyến, thế nhưng cán bộ cũng như  các câu lạc bộ vẫn luôn kết nối chặt chẽ để tạo ra những hoạt động bổ ích cho sinh viên.

Ngày Hội Câu Lạc Bộ FPT Polytechnic 2021

Sự kiện “Ngày hội ra mắt câu lạc bộ” là nơi quy tụ tất cả sinh viên hiện đang sinh hoạt và có mong muốn được tham gia tại câu lạc bộ trong nhà trường. Đây sẽ trở thành cầu nối trực tiếp giúp các tổ chức sinh viên quảng bá hình ảnh đồng thời chiêu mộ thêm những thành viên mới phục vụ những hoạt động tiếp theo.

Với 13 CLB mang cho mình những màu sắc riêng biệt với các mảng: Học thuật, Thể Thao, Văn Hóa, Sự kiện,… sẽ mang đến những chia sẻ hấp dẫn dành cho các sinh viên. Đặc biệt hơn trong chương trình lần này, chính là sự xuất hiện của nhân vật khách mời đặc biệt: Ca sỹ Changg – chủ nhân của một loạt bản hit đình đám của giới trẻ hiện nay như: Em không hiểu, Lỡ Say Bye là Bye,…

Với nhiều hoạt động đầy sôi nổi và thú vị, sự kiện hứa hẹn sẽ là một sân chơi gắn kết và bùng nổ. Để đăng kí tham gia chương trình, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

? Page Cộng Đồng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội: https://www.facebook.com/fpolyhn
☎️ SĐT: 024 7300.1955

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *