Infographic Bản tin sinh viên Kỳ Fall 2021 với nhiều sự kiện trực tuyến cực hấp dẫn

16:42 07/09/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tuần 2 – tháng 9 năm 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của Cao đẳng FPT Polytechnic trong tuần vừa qua nhé!

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Chào mừng Tân sinh viên khóa 17.3.2; Chờ đón Ngày Hội Câu lạc bộ năm 2021; Công bố kết quả cuộc thi Pet Pose, Giới thiệu về Dating Show đặc biệt tại PolyTV. Bên cạnh đó, FPT Polytechnic Hà Nội gửi tới các bạn sinh viên những thông báo quan trọng về Dịch vụ sinh viên, những tấm graphic tuyên truyền chung tay phòng chống COVID-19 của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, cũng như gặp gỡ chàng trai có giọng ca vàng của phòng Công tác sinh viên – anh Nguyễn Việt Phương.

Infographic Bản tin sinh viên tuần 2, tháng 9 với vô vàn sự kiện cực hấp dẫn

Trong tuần vừa qua, FPT Polytechnic Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai những hoạt động trực tuyến, nổi bật là những sự kiện online giúp các bạn sinh viên có thêm sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào sinh viên trong mùa học tập tại nhà. Ngoài ra, nhà trường cũng tập trung hỗ trợ sinh viên đăng kí dịch vụ trực tuyến qua hệ thống.

Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên có một tuần học tập và làm việc an toàn, hiệu quả và hãy cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động, sự kiện đầy thú vị trong bản tin tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *