Khép lại chuỗi minigame “Tuấn Cuồi” nhiều cảm xúc

1:36 10/10/2021

Chuỗi Mini Game “Tuấn Cuồi” được tổ chức vào mỗi cuối tuần thực sự đã thu hút các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng dù được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Trải qua 5 số của chương trình, số cuối cùng chính thức khép lại vào ngày 3/10/2021.

Theo đó, Mini game “Tuấn Cuồi” do phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng phối hợp cùng nhà trường nhằm tạo ra những sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên. Với mỗi số cuối tuần, mini game “Tuấn Cuồi” lại cho ra mắt những chủ đề như danh lam thắng cảnh, món ngon Việt Nam, phim ảnh, bài hát… để làm những đề tài giải trí thu hút sinh viên tham gia. Mỗi chương trình, sinh viên vượt qua hết những thử thác của ban giám khảo sẽ được nhận những phần quà xứng đáng.

Bên cạnh chơi những trò chơi đố vui có thưởng, đây cũng được coi là một “điểm hẹn” cuối tuần dành cho những bạn tân sinh viên khóa 17 có cơ hội làm quen với những anh chị sinh viên cũ, sinh viên mới. Mỗi bạn sinh viên khách mời đã đêm đến chương trình những màu sắc cá nhân riêng như: ca hát, vũ đạo, hay đơn giản là những lời làm quen chân thành, ….

Kết thúc chuỗi 5 chương trình mini game vào mỗi cuối tuần, “Tuấn Cuồi” đã thực sự để lại nhiều ấn tượng cũng như cảm xúc trong lòng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng như là các tân sinh viên mới tham gia học tập tại nhà trường.

Nhiều bạn sinh viên mong muốn sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình như vậy nữa. Và chắc chắn, nhà trường cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình mang tính giải trí dành riêng cho sinh viên sau mỗi tuần học căng thẳng. Đây sẽ là lời động viên để sinh viên luôn cố gắng học tập, gắn bó và dành nhiều tình cảm cho nhà trường hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *