Khởi động chiến dịch Ngân hàng nhà trọ cho sinh viên FPoly Hà Nội

19:58 26/05/2020

Ngoài việc hỗ trợ kí túc xá cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giảm bớt gánh nặng về kinh tế thì mới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cũng phát động chiến dịch “Ngân hàng nhà trọ” – giới thiệu nơi ở phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của sinh viên đang theo học.

Bắt đầu từ kỳ Summer 2020, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội ở ngoại thành phần nào đã có thể giảm bớt lo lắng về vấn đề nhà ở khi học tập tại cơ sở mới. Đối với các bạn sinh viên có nhu cầu tìm phòng thuê riêng, ngoài ký túc xá Mỹ Đình, nhà trường đã triển khai group “Ngân hàng nhà trọ” bao gồm các phòng ở gần khu dân cư, chợ và trong bán kính 1km tiện cho việc đi lại, sinh hoạt.

Cao đẳng FPT Polytechnic triển khai dự án Ngân Hàng nhà trọ cho sinh viên

Qua quá trình khảo sát thực tế, phòng Công tác sinh viên cùng với đội tình nguyện viên đã tìm kiếm được hơn 200 phòng trọ trong bán kính 1km xung quanh đường Trịnh Văn Bô (phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) – cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Tuỳ theo nhu cầu của sinh viên, các bạn có thể lựa chọn phòng trọ với giá cả và điều kiện chất lượng phòng ở, giá thuê dao động tại các phòng trọ từ dưới 1 triệu đến 2 triệu đồng mỗi tháng.

Bàn đăng ký hỗ trợ nhà trọ cho sinh viên.

Trước khi Lễ định hướng khoá 16.2v2 bắt đầu, đã có hơn 100 sinh viên đã được hỗ trợ chỗ ở từ dịch vụ này. Bên cạnh đó, phòng công tác sinh viên còn hỗ trợ giới thiệu nhà trọ cho sinh viên xuyên suốt trong quãng thời gian học tập tại FPT Polytechnic qua nhóm facebook: Ngân Hàng Nhà Trọ, xem tại đây

Tại group này, các bạn sinh viên và gia đình có thể lựa chọn các phòng trọ được chọn lọc đăng tải và có thể trực tiếp liên hệ với chủ trọ để trao đổi và xem nhà.

Group của chiến dịch Ngân hàng nhà trọ được thành lập để hỗ trợ sinh viên

Chị Bùi Thị Trinh – cán bộ phòng Công tác sinh viên, đại diện cho chiến dịch “Ngân hàng nhà trọ” chia sẻ: “Hy vọng với “Ngân hàng nhà trọ” dịch vụ này sẽ giúp các sinh viên xa nhà có thể yên tâm học tập, ổn định sinh hoạt và bắt đầu hòa nhập tại môi trường FPT Polytechnic. Đây cũng là món quà rất ý nghĩa mà FPT Polytechnic dành tặng cho các tân sinh viên”.

Thông tin chi tiết về hỗ trợ nhà trọ cũng như cách thức đăng ký chỗ ở, các bạn có thể lựa chọn các hình thức đăng kí như sau:

 • Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội:
  • Chị Trinh – cán bộ Công tác sinh viên – Số điện thoại: (04) 6260 4013
  • Địa chỉ: Tầng 1, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Group Ngân hàng nhà trọ: Tại đây
  • Hoặc tham gia nhóm Cộng đồng sinh viên FPoly Hà Nội: Tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *