Khởi động vòng loại giải bóng đá “Poly X CUP 2020”

10:59 10/11/2020

Ngày 8/11/2020, lễ khai mạc và vòng loại giải bóng đá “Poly X CUP 2020” của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại sân bóng Chảo Lửa (30 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh).

Tham dự lễ khai mạc giải bóng đá “Poly X CUP 2020” có sự hiện diện của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và thầy Nguyễn Quang Vinh – Trưởng bộ môn Digital, ông Lâm Huy Hải – Đại diện Công ty TNHH Dinh Dưỡng Otsuka Thăng, đơn vị tài trợ nước uống cho giải đấu “Poly X CUP 2020”.

BTC trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài trong Lễ khai mạc giải bóng đá

“Poly X Cup 2020” là sân chơi dành cho sinh viên đang học tập tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh giao lưu thể thao sau những giờ học căng thẳng. Không chỉ vậy, giải bóng đá còn là một hoạt động duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể thường xuyên tập luyện và thi đấu thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần phát triển toàn diện cho sinh viên.

Giải đấu với sự tham gia tranh tài của 24 đội chơi, đội nào cũng tràn đầy tinh thần thể thao và quyết tâm dành thắng lợi. Lời tuyên thệ của đại diện các đội vang lên tại lễ khai mạc như một lời quyết tâm thi đấu công bằng, vì một mùa giải thi đấu fair play.

Sau lễ khai mạc, các đội bước vào vòng đấu bảng, giải diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 29/11/2020, với những thành công từ mùa giải đấu trước, hi vọng các đội bóng của “Poly X CUP 2020” sẽ đem lại cho cổ động viên những trận cầu sôi nổi, đầy kịch tính và cũng không kém phần náo nhiệt.

Một số hình ảnh của của Lễ khai mạc và loạt trận thi đấu đầu tiên:

Poly X Cup 2020 được đầu tư chất lượng về Cup và huy chương
“Ông bầu” Quang Vinh cùng đội bóng chuyên ngành Digital
Các đội bóng tham dự với trang phục vô cùng chuyên nghiệp
Chụp hình lưu niệm trước khi vào trận

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *