Sôi động đêm nhạc hội Happy Bee X tại FPoly Cần Thơ

10:50 10/11/2020

Ngày 27/10/2020 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức đêm nhạc hội Happy Bee X chào tân sinh viên và kỷ niệm 10 năm thành lập FPT Polytechnic.

Chương trình Đại nhạc hội Happy Bee X là sự kiện được đầu tư quy mô và bài bản nhằm chào đón tân sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic. Sự kiện nhằm gắn kết tinh thần và tạo không khí hứng khởi để sinh viên bước vào một năm học nhiều niềm vui, năng động và đặc biệt được sống trong môi trường học tập tươi trẻ.

Happy Bee X là sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập FPT Polytechnic

Phát biểu tại Lễ khai mạc Happy Bee X Cần Thơ, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Đại nhạc hội Happy Bee X đã khởi đầu với nhiều tên tuổi nổi tiếng, chúng tôi mong muốn đem tới một sân chơi cho các bạn trẻ trên khắp cả nước, đây cũng là sự kiện chào mừng sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ học hết sức và chơi hết mình khi theo học tại FPT Polytechnic”.

Đặc biệt, nhạc hội Happy Bee X năm nay còn có sự tham gia biểu diễn, giao lưu của những ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay như Sơn Tùng M-TP, nhóm Da LAB, AMEE.

Năm 2020, đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập FPT Polytechnic, đêm nhạc có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP – nam ca sĩ nổi tiếng, có lượng fan khủng nhất làng nhạc Việt. Năm 2020, Sơn Tùng đã cho ra mắt MV “Có Chắc Yêu Là Đây” nhanh chóng đạt được nhiều kỷ lục trên các bảng xếp hạng. Hàng nghìn sinh viên FPT Polytechnic đang rất mong ngóng lắng nghe phiên bản hát “live” của thần tượng.

Sơn Tùng cùng hàng trăm ngàn khán giả “quẩy” với loạt hit “khủng”

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ có giọng hát và ngoại hình đáng yêu, xinh xắn cũng mang đến sự ngóng chờ, thổn thức cho nhiều bạn trẻ. Nữ ca sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc đình đám: Sao anh chưa về nhà, Anh nhà anh ở đâu thế?…

AMEE  dành tặng cho khán giả những ca khúc hit của cô trong năm qua

Dàn khách mời thứ 3 là nhóm nhạc Da LAB. Nhóm đang sở hữu nhiều ca khúc đình đám của giới trẻ: Thanh xuân, Một nhà, Gác lại âu lo…

Nhóm Da LAD cùng với Giám đốc cơ sở khuấy động sân khấu Cần Thơ

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt và trình diễn của các nhóm nhạc trên địa bàn thành phố Cần Thơ và CLB âm nhạc của trường, khép lại đêm nhạc là phần trình diễn sôi động của DJ Mynhon. Hy vọng rằng nhạc hội Happy Bee X là món quà tinh thần đầy ý nghĩa khích lệ tinh thần học tập của tân sinh viên trong thời gian tới

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *