“Không Khuyết” – Talkshow truyền cảm hứng để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả

15:17 13/07/2022

Vào ngày 02/07 vừa qua, Talkshow “Không Khuyết” do sinh viên Quan hệ công chúng & Tổ chức sự kiện trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức đã được diễn ra tại nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả tham dự.

Talkshow “Không Khuyết” là dự án tốt nghiệp được thực hiện bởi Moonlight – một nhóm sinh viên thuộc lớp PR16201 ngành PR & Event tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic với ý nghĩa tạo nên một dự án ý nghĩa hướng đến cộng đồng người khuyết tật, mong muốn cộng đồng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho người khuyết tật, khó khăn để họ có thể vươn lên, trở thành những người có ích cho xã hội.

Các bạn trẻ Moonlight đã cùng nhau lên ý tưởng là thực hiện buổi talkshow “Không Khuyết” và thông qua chương trình này, nhóm mong rằng có thể lan tỏa được thông điệp “Hãy tự mình trở thành điều kì diệu” qua những câu chuyện, lời chia sẻ của những tấm gương khuyết tật mang trong mình nghị lực sống và tinh tinh thần lạc quan.

Mở đầu chương trình, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi động đến từ  nhóm nhạc V.Music, giọng ca đầy thu hút “cô gái hát nhạc Trịnh” Hoàng Trang cùng nghệ sĩ Nguyễn Đông, giọng hát đầy trầm lắng của cô nàng Phương Dung.

Tiết mục vô cùng sôi động của nhóm V.Music
Võ sư Tạ Anh Dũng với sự đam mê và nghị lực mạnh mẽ với môn võ
Ca sĩ Hoàng Trang và nhạc sĩ Nguyễn Đông sự kết hợp ăn ý, trọn vẹn trong từng ca khúc

Song song đó khán giả đã chiêm ngưỡng được những đường quyền của võ sư Tạ Anh Dũng và cuối cùng là tiết mục múa đương đại cảm động đến từ nhóm The Rain.

Nhóm múa The Rain với màn múa đương đại cảm động
Ca sĩ Phương Dung xinh đẹp, rực rỡ cất lên tiếng hát của mình

Tiếp theo chương trình, 3 vị khách mời đặc biệt: anh Tô Đình Khánh, anh Nguyễn Ngọc Nhứt và Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thái Duy đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, nước mắt và sự thán phục. Mỗi người mỗi câu chuyện, mỗi người mỗi niềm đau nhưng điểm chung của họ đều là những người đã kiên trì, nghị lực tiến về phía trước, họ yêu cuộc đời mình và tự bản mình làm nên những điều kì diệu.

Chia sẻ tại chương trình, anh Tô Đình Khánh nhắn nhủ: “Chỉ cần chúng ta nhìn xuống một chút thôi sẽ thấy mình thật may mắn hơn những người khác nhiều. Vì thế hãy luôn sống thật vui vẻ và trân trọng cuộc sống hiện tại. Sống và tự mình trở thành điều kỳ diệu…!”

Cũng gửi gắm đến các bạn trẻ, anh Nguyễn Ngọc Nhứt chia sẻ: “Ông trời mang đi thứ bạn muốn không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng với nhiều thứ tốt hơn.”

Bác sĩ Nguyễn Thái Duy, anh Tô Đình Khánh, cô Phương Dung và anh Nguyễn Ngọc Nhứt (từ trái sang) hoà chung tiếng hát với nhau.

Những câu chuyện vượt lên chính mình, bỏ qua những sự tiêu cực, bước tiếp con đường để có thể thành công như ngày hôm nay của khách mời đã chạm đến trái tim và lấy đi nhiều giọt nước mắt của khán giả..

Bác sĩ Nguyễn Thái Duy chia sẻ: “Talkshow “Không khuyết” đã để lại những kỷ niệm tuyệt vời trong tôi. Là một diễn giả, tôi muốn nhắn nhủ rằng chỉ cần trái tim bạn không khuyết thì mọi khiếm khuyết trên cơ thể bạn sẽ mất đi”

BTC đã cùng nhau tạo nên chương trình vô cùng ý nghĩa

Để khép lại chương trình, bài hát cuối cùng được cất lên “Sống như những đóa hoa” cùng sự góp mặt của dàn khách mời và tất cả các bạn khán giả. Lời bài hát chất chứa những tâm sự sâu lắng, khát khao của những người thân khuyết nhưng tâm không khuyết không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, họ đã vươn lên bằng ý chí, nghị lực sống, trở thành những đóa hoa tỏa ngát hương thơm.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, hy vọng hành động nhỏ này sẽ thắp sáng thêm niềm tin cho người khuyết tật và trẻ mồ côi thiếu may mắn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, hòa nhập xã hội và để cho tất cả mọi người đặc biệt là các bạn trẻ sẽ có thêm nguồn năng lượng tích cực, tinh thần nhiệt huyết cũng như là động lực mạnh mẽ để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống nhằm chạm đến những ước mơ, những thành công của mình trên hành trình phía trước. Để khó khăn chỉ là thử thách rồi ngày mai lại là một ngày tươi sáng hơn, rực rỡ hơn, hạnh phúc hơn

Theo dõi thêm các thông tin tại Fanpage:  Không Khuyết

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *