Lập trình trực quan Visual Basic 2008 – Phiên bản lần 3

17:33 07/09/2012
Thông tin cơ bảnGiới thiệuTác giảTài nguyên kèm sáchXem trích dẫn sách
Chào mừng các bạn đến với ngôn ngữ lập trình Visual Basic và thế giới của Microsoft Windows thông qua cuốn Lập trình trực quan Visual Basic® 2008. Cuốn sách này là bản dịch của cuốn sách gốc Simply Visual Basic 2008, Third Edition nằm trong chuỗi sách Simply nổi tiếng của gia đình học giả lừng danh Deitel, tác giả của những cuốn sách giáo khoa về ngôn ngữ lập trình bán chạy nhất thế giới.

Nội dung cuốn Lập trình trực quan Visual Basic® 2008 tập trung giới thiệu những khái niệm cốt lõi của công nghệ hàng đầu, với cách tiếp cận HƯỚNG ỨNG DỤNG dưới dạng bài hướng dẫn, kết hợp với cách tiếp cận CODE TRỰC TIẾP, để giảng dạy lập trình bằng những ứng dụng hoàn thiện và thực tiễn.

Theo đuổi triết lý đào tạo của FPT Polytechnic  là Thực học – Thực nghiệp và phương pháp đào tạo qua dự án (project-based training), chúng tôi chọn dịch kỹ lưỡng cuốn Lập trình trực quan Visual Basic® 2008 vì nội dung sách kết hợp được quan điểm vừa là sách hướng dẫn thực hành vừa là sách giáo khoa. Do đó, cuốn sách không chỉ phù hợp đối với lớp học truyền thống mà còn phù hợp đối với các sinh viên tự học và xây dựng ứng dụng hay các khóa học trực tuyến.

Với những ưu việt trên, FPT Polytechnic đã hợp tác với Nhà xuất bản hàng đầu thế giới Pearson để được phép độc quyền phân phối cuốn sách này.

Số trang: 660
Kích thước: 19*27cm
Trọng lượng: 1000gr
Giá bìa: 240.000 VND
Giảm giá: Giảm giá đặc biệt cho sinh viên FPT Polytechnic


“Paul J. Deitel – Giám đốc điều hành và Giám đốc kỹ thuật của Deitel & Associates tốt nghiệp ngành công nghệ công tin tại trường quản lý MIT Sloan. Ông có chứng chỉ Java Certified Programmer và Java Certified Developer và được Sun Microsystems công nhận là một Java Champion. Thông qua Deitel & Associates, ông đã cung cấp những khóa học Visual Basic, C#, C++, C và Java cho cộng đồng công nghệ thông tin bao gồm Cisco, IBM, Sun Microsystems, Dell, Lucent Technologies, Fidelity, NASA tại Trung tâm không gian Kennedy, White Sands Missile Range, Phòng nghiên cứu khí hậu khắc nghiệt quốc gia, Rogue Wave Software, Boeing, Stratus, Hyperion Software, Adra Systems, Entergy, CableData Systems, Nortel Networks, Puma, iRobot, Invensys… Ông đã có rất nhiều bài giảng/thuyết trình về Java và C++ tại Hiệp hội máy tính Boston. Ông cùng với cha ông – Tiến sĩ Harvey M. Deitel là những tác giả của những cuốn sách giáo khoa về ngôn ngữ lập trình bán chạy nhất thế giới.
Tiến sĩ Harvey M. Deitel – Chủ tịch và Giám đốc kỹ thuật của Deitel & Associates đã có 47 năm kinh nghiệm về lĩnh vực máy tính. Tiến sĩ Deitel đã nhận được bằng cử nhân khoa học và thạc sĩ khoa học của MIT và bằng tiến sĩ tại Đại học Boston. Ông có những kinh nghiệm uyên thâm về giảng dạy đại học và được công nhận là Chủ tịch hội đồng khoa học máy tính của trường Đại học Boston trước khi thành lập công ty Deitel & Associates cùng con trai, Paul J. Deitel. Ông và Paul là đồng tác giả của rất nhiều cuốn sách và tài liệu đa phương tiện. Hiện tại, họ vẫn đang tiếp tục xây dựng nhiều cuốn sách nữa. Những cuốn sách của Deitel

Giới thiệu về Deitel & Associates


Deitel & Associate là một công ty quốc tế chuyên sản xuất các nội dung và giảng cho các doanh nghiệp đặc biệt là các ngôn ngữ lập trình máy tính, Internet và công nghệ phần mềm trên web, đào tạo về lập trình hướng đối tượng và phát triển kinh doanh trên Internet thông qua chiến lược kinh doanh Internet trên nền Web 2.0. Công ty cung cấp những khóa học có người hướng dẫn về lĩnh vực ngôn ngữ lập trình và nền tảng phổ biến như Visual Basic, C#, Visual C++, C++, Java, C, XML, Perl, lập trình hướng đối tượng, Internet và lập trình web và danh sách ngày càng tăng các khóa học về lập trình và phát trển phần mềm. Sáng lập viên của Deitel & Associate là Paul J. Deitel và Tiến sĩ Harvey M. Deitel. Khách hàng của công ty bao gồm các công ty lớn nhất thế giới, các cơ quan chính phủ, các tổ chức quân sự, các viện nghiên cứu. Trong vòng 32 năm hợp tác xuất bản với Prentice Hall, Deitel & Associates đã xuất bản các sách giáo khoa lập trình, sách chuyên môn và các khóa học về đa phương tiện qua Video trên web hoặc DVD như Cyber Classrooms hay Live Lessons, các nội dung trực tuyến cho các hệ thống quản lý khóa học phổ biến. Mọi liên hệ đến Deitel & Associate và các tác giả của cuốn sách xin gửi email tới địa chỉ:
[email protected]
Để tìm hiểu thêm về Deitel & Associates, các ấn bản và chương trình đào tạo cho doanh nghiệp Dive Into trên toàn thế giới, hãy ghé thăm:
www.deitel.com
www.deitel.com/books/
www.deitel.com/training/
Để đăng ký nhận email tin tức DEITEL BUZZ ONLINE miễn phí hãy truy cập:
www.deitel.com/newsletter/subscribe.html
Tham khảo danh sách các trung tâm tài nguyên Deitel tại địa chỉ:
www.deitel.com/resourcecenters.html
Các cá nhân muốn mua các ấn bản của Deitel thông qua Amazon.com hay Informit.com có thể ghé thăm website của chúng tôi:
www.deitel.com
Các công ty, cơ quan chính phủ, quân đội và các viện khoa học muốn mua sách số lượng lớn có thể đặt hàng trực tiếp tại Prentice Hall. Thông tin chi tiết xin truy cập:
www.prenhall.com/mischtm/support.html#order
Được toàn thế giới biết đến với các bản dịch được xuất bản bằng tiếng Nhật, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Ba Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Urdu và Thổ Nhĩ Kỳ. Tiến sĩ Deitel có hàng trăm bài phát biểu tại các hội thảo của giới chuyên môn tại các doanh nghiệp lớn, các viện nghiên cứu, các cơ quan chính phủ, các tổ chức và quân đội.
Greg Ayer là thạc sĩ khoa học máy tính của trường Đại học Đông Nam. Kinh nghiệm làm việc của ông bao gồm việc phát triển web, lập trình game, tư vấn và biên tập viên công nghệ. Thông qua các chương trình hợp tác của Đại học Đông Nam, ông đã hợp tác với Deitel & Associates 6 tháng. Ông tiếp tục làm cố vấn cho Deitel & Associate. Các mảng công việc của ông bao gồm phát triển cơ sở dữ liệu, lý thuyết tính toán, hệ điều hành, mạng và các ngôn ngữ lập trình.”


Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

3 bình luận trong “Lập trình trực quan Visual Basic 2008 – Phiên bản lần 3

    1. Chào em. Đây là phần giới thiệu các đầu sách của FPT Polytechnic chứ không có link để down em nhé. Vì đây là tủ sách bản quyền của trường.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *