Lễ hội sắc màu 2022: Cùng sinh viên FPoly HCM lưu giữ những khoảnh khắc tuổi trẻ

13:42 16/06/2022

Hơn cả mong đợi của các bạn sinh viên, Lễ hội Sắc màu 2022 do Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức đã đem đến nhiều cảm xúc và hoạt động thú vị.

Diễn ra trong 2 ngày từ 11-12/6, nhưng ngay từ những ngày đầu khi thông tin về Lễ hội sắc màu 2022 được bật mí, sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Là sự kiện thường niên của nhà trường, năm nay, Lễ hội sắc màu 2022 trở lại và nhanh chóng “cháy vé” với 300 lượt đăng ký tham gia sự kiện của sinh viên, một con số cực kỳ ấn tượng.

Lễ hội sắc màu 2022 của 300 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Dù đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của trường, nhưng với tinh thần teamwork tuyệt vời, các bạn sinh viên đã nhanh chóng hòa nhập để cùng nhau trải qua nhiều hoạt động như teambuilding, đêm gala đốt lửa trại và đặc biệt là trải nghiệm “đắm mình trong bột màu”.

Thông qua sự kiện năng động này, các bạn sinh viên không chỉ có những thời gian vui vẻ cùng nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn mà còn nâng cao kĩ năng ứng xử, giao tiếp trong môi trường học đường. Có thể thấy, Lễ hội sắc màu 2022 xứng đáng là một trong những hoạt động tiêu biểu, không chỉ giúp sinh viên xả stress sau những giờ học căng thẳng mà còn cho các bạn hiểu ra ý nghĩa quan trọng của teamwork trong giờ làm việc, học tập.

Lễ hội sắc màu 2022 đã chính thức khép lại! Mong rằng, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã kịp cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tuổi trẻ năng động, ngập tràn trong sắc màu. Hẹn gặp lại các bạn tại Lễ hội sắc màu 2023!

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện “Lễ hội sắc màu 2022” vừa qua nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *