Lộ diện chủ nhân giải thưởng cao nhất cuộc thi Thiết kế tranh tường

17:19 07/09/2021

Sau gần một tháng phát động, cuộc thi “Thiết kế tranh tường” đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ – Mỹ thuật Đa phương tiện.

Sản phẩm đoạt giải nhất của cuộc thi

Kết quả giải nhất của cuộc thi thuộc về bạn Y Steven Niê Hrah (sinh viên kỳ 3 chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ) với mong muốn truyền tải nội dung bảo vệ môi trường thiên nhiên lồng ghép vào việc xây dựng môi trường học tập trong không gian thoải mái sáng tạo không có giới hạn. Tác phẩm tham dự cuộc thi thiết kế tranh tưởng của Y Steven Niê Hrah đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và giành được vị trí quán quân của cuộc thi.

Tác phẩm đoạt giải nhì thuộc về bạn Lê Na

Tác phẩm đoạt giải nhì thuộc về bạn Phan Thị Lê Na (sinh viên kỳ 4 chuyên ngành Thiết Kế Đồ Hoạ Mỹ Thuật Đa Phương Tiện) là một trong những tác phẩm nhận được sự đánh giá cao không chỉ của ban giám khảo mà còn của rất nhiều người xem, vì  hình ảnh và màu sắc của tác phẩm rất sinh động  thể hiện được ước mơ “bay cao, bay xa” của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trong tương lai.

Chia sẻ về ý tưởng khi thiết kế sản phẩm này bạn Lê Na cho biết: “Ba nhân vật trong tác phẩm đại diện cho ba màu cam, màu xanh lam và màu xanh lá được lấy ý tưởng từ logo của trường, với mỗi nhân vật là những hình ảnh hành động, cử chỉ khác nhau để nói lên được tính chất năng động của sinh viên FPT. Ngoài ra, em còn kết hợp thêm hình ảnh chú voi và hạt cà phê mang đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên thể hiện bản sắc văn hóa vùng miền. Em hi vọng bức tranh thật sự sẽ được vẽ ngay khu vực trung tâm để mọi người có thể chiêm ngưỡng tác phẩm của em”.

Tác phẩm đạt giải ba thuộc về bạn Ngọc Công

Giải ba của cuộc thi thuộc về bạn Vũ Ngọc Công và hai giải khuyến khích thuộc về nhóm  hai bạn Lê Thị Bích Trâm ,Đỗ Cao Thảo Uyên và bạn Lương Hoàng Đăng Quang

Nhận xét về các tác phẩm dự thi lần này cô Nguyễn Thị Hà Dung (Giảng viên bộ môn Thiết kế Đồ họa) cho biết: “Mặc dù thời gian tổ chức cuộc thi khá ngắn nhưng các bạn sinh viên đã rất cố gắng tìm kiếm ý tưởng sáng tạo để thiết kế ra những sản phẩm đẹp mắt phù hợp với việc trang trí khuôn viên trường. Đây cũng chính là tinh thần nỗ lực học tập và tình cảm yêu quý mà các bạn đã dành cho mái trường mến yêu của mình. Cô cũng hi vọng trong những cuộc thi tiếp theo các bạn sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực nhiều hơn để tạo ra được những tác phẩm xuất sắc vượt trội hơn nữa”.

Các tác phẩm đoạt giải khuyến khích của cuộc thi:

Tác phẩm đoạt giải khuyến khích của cuộc thi
Tác phẩm đoạt giải khuyến khích của cuộc thi
Tác phẩm đoạt giải khuyến khích của cuộc thi

Thiết kế tranh tường là cuộc thi do Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội “hiện thực hóa” giấc mơ biến những bức tường thiếu sức sống trở nên sinh động và đầy màu sắc đồng thời cũng là để các bạn có sân chơi trải nghiệm khi thiết kế những sản phẩm thực tế tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *