Lộ diện nhà vô địch “Bee vs Toilet Paper”

13:56 14/04/2020

Ngày 13/4/2020 vừa qua, chung kết cuộc thi “Bee vs Toilet Paper” do Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức đã chính thức khép lại và BTC đã tìm gương mặt chiến thắng của cuộc thi này.

“Bee vs Toilet Paper” là cuộc thi được phát động nhằm ủng hộ chiến dịch Tôi ở nhà trong thời điểm Covid-19 đang diễn ra phức tại. Cuộc thi do phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội phát đội nhằm giúp các bạn sinh viên tham gia những hoạt động bổ ích, thú vị và giải toả căng thẳng sau giờ học.

Chị Bùi Thị Trinh – đại diện Ban Tổ chức chương trình chia sẻ: “Việc đẩy mạnh giao lưu, tạo dựng sân chơi của các bạn sinh viên là điều vô cùng cần thiết. Qua cuộc thi lần này, Ban Tổ chức mong muốn sẽ đem lại niềm vui, động lực cho các bạn sinh viên trong giai đoạn chưa thể quay trở lại trường học”.

Với nội dung cuộc thi vô cùng đơn giản, các thí sinh sẽ quay lại clip đang dùng những cuốn giấy vệ sinh tâng càng nhiều càng tốt và đính kèm thông điệp tích cực về Covid -19.

Top 3 Thí sinh đạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Bee Run Challenge”

Từ lúc phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều video clip dự thi và đã chọn ra được các thí sinh cho nhiều lượt tương tác nhất trên mạng xã hội. Trong đó:

+ Giải Nhất với 40 lượt tâng liên tiếp, thuộc về bạn Nguyễn Viết Xuân – học lớp PB15123 – DIG.

+ Giải Nhì với 32 lượt tâng liên tiếp, thuộc về bạn Trần Ngọc Long lớp PB14383-KS.

+  Giải Ba với 22 lượt tâng liên tiếp, thuộc về bạn Phùng Văn Mạnh lớp PB14391-DL.

Ngoài ba giải thưởng trên, Ban Tổ chức trao giải clip được yêu thích nhất cho thí sinh được nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Kết quả, bạn Phùng Văn Mạnh (đạt giải ba cuộc thi) đã nhận được giải thưởng này với gần 200 lượt share, gần 300 lượt thả tim và gần 200 bình luận. Tất cả các giải thưởng đều là tiền mặt và sẽ chuyển trực tiếp tới số tài khoản mà các thí sinh cung cấp.

Chia sẻ về cuộc thi “Bee Vs Toilet Paper”, bạn Nguyễn Viết Xuân – thí sinh đạt giải Nhất của chương trình chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi lần đầu tham gia cuộc thi thử thách, hưởng ứng phong trào nhằm nâng cao sức khoẻ do Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức. Qua đây, mình hy vọng các bạn sinh viên hãy kiên trì rèn luyện nâng cao sức khoẻ, tuân thủ quy định của nhà nước, cùng chung tay khẩu hiệu ‘Ở nhà không la cà’ để giữ sức khoẻ tốt cho mình và người thân.”

Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã đạt được các giải thưởng lớn của chương trình. Mong rằng sau cuộc thi này, các bạn sẽ có thêm động lực để học tập thật tốt và tiếp tục tham gia nhiều chương trình, sự kiện khác của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại Top 3 của cuộc thi Bee vs Toilet Paper nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *