Lộ diện Ong vàng FPoly Cần Thơ học kỳ Summer 2020

16:54 02/12/2020

Ngày 29/11/2020 vừa qua, tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã diễn ra Lễ vinh danh và trao các danh hiệu, giải thưởng Ong vàng năm 2020. Đây là hoạt động thiết thực nhằm ghi nhận và khích lệ các cá nhân có nhiều cố gắng trong học tập học kỳ Summer.

Để khuyến khích sinh viên nỗ lực học tập tại cơ sở, đồng thời ghi nhận những thành tích học tập cao và sinh viên tham gia hoạt động xuất sắc trong các phong trào của nhà trường, lễ Tôn Vinh Ong vàng kỳ Summer của  Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ năm nay tiếp tục vinh danh 379 sinh viên, trong đó có 53 sinh viên xuất sắc; 325 sinh viên giỏi. Trong đó, danh hiệu Ong vàng Poly của kì này đã tìm được chủ nhân, đó là Lý Chí Bằng – Sinh viên ngành Thiết kế web với điểm số cao nhất toàn khóa.

Lộ diện Ong vàng Lý Chí Bằng Sinh viên chuyên ngành Thiết kế web

Chia sẻ cảm xúc khi nhận danh hiệu Ong vàng, Chí Bằng cho biết: “ Khi nghe MC xướng tên mình, thật sự mình đã vỡ òa hạnh phúc. Dường như mọi ngôn ngữ cũng bất lực để có thể miêu tả chính xác và đầy đủ bầu cảm xúc lúc ấy của mình là bất ngờ, vui mừng, tự hào… Và sau thành công của mình, em cũng đã có những lời cảm ơn gửi đến những người đã cùng đồng hành với em trong thời gian qua. Đặc biệt hơn cả, em muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô đã giảng dạy em trong học kỳ vừa qua.. Em biết rằng trong đợt dịch covid vừa qua, tuy có rất nhiều khó khăn và hạn chế, nhưng quý thầy cô đã rất nỗ lực để ứng dụng việc giảng dạy trực tuyến và tạo dựng không khí sinh động để truyền đạt những kiến thức bổ ích và thiết thực đến sinh viên chúng em. Em thực sự rất biết ơn và trân trọng sự tận tâm và nhiệt huyết của quý thầy cô”.

Phòng Đảm bảo chuẩn bị bánh ngọt cho lễ tôn vinh Ong vàng

Trong buổi lễ các chú Ong vàng Cần Thơ còn được nhà trường tổ chức buổi tiệc ngọt cùng thưởng thức các tiếc mục biểu diễn: Nhảy hiện đại, và thưởng thức các ca khúc sôi động do sinh viên trường thể hiện.

Nhân dịp này, thầy Trần Lý Anh Tuấn cũng gửi gắm tới các bạn sinh viên: “Thầy chúc những chú Ong vàng Poly sẽ có thật nhiều sức khỏe và đạt thành tích học tập cao hơn nữa ở kỳ học tới”.

Tiết mục văn nghệ sôi động đến từ câu lạc bộ âm nhạc
Cuốn hút với phần nhảy hiện đại của Sinh viên

Đặc biệt, trong buổi lễ còn có sự góp mặt giao lưu của ca sĩ Osad, diễn viên Khả Ngân và Người mẫu & diễn viên Quốc Anh.

Trở thành hoạt động thường kỳ của Cao đẳng FPT Polytechnic, Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” là dịp để nhà trường vinh danh những tấm gương sinh viên đã học tập và rèn luyện hết mình trong suốt một học kỳ. Qua chương trình, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động xã hội của mỗi sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *