Tìm ra nhà vô địch Poly X CUP 2020

18:16 02/12/2020

Poly X CUP 2020 đã quy tụ 24 đội bóng –  44 trận thi đấu vô cùng hấp dẫn và phần kịch tính đến nghẹt thở đã chính thức khép lại trận chung kết giữa DIG 1 và PR FC diễn ra vào sáng ngày 29/11/2020. Tân vô địch của mùa giải đã được xướng tên và đó chính là đội bóng DIG 1.

Poly X CUP 2020 có thể nói là mùa giải đình đám nhất trong lịch sử bóng đá của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh từ trước đến nay, thu hút được 24 đội bóng tham gia giải đấu. Sau nhiều trận giao tranh quyết liệt, hai đội bóng xuất sắc nhất là DIG 1 và PR FC đã chính thức bước vào lần tranh tài cuối cùng tại chung kết, quyết định ai sẽ là chủ nhân chiếc cúp vinh dự.

Trận đấu diễn ra với hai đội thi đấu ngang tài ngang sức, chức vô địch đã phải định đoạt trên chấm penalty đầy cân não. Với cái đầu lạnh của mình, các chàng trai DIG đã giành chiến thắng một cách đầy thuyết phục trên chấm penalty với tỉ số 3-1 trước PR FC và chính thức lên ngôi Tân vương của Poly X Cup 2020.

Chào mừng nhà Tân vô địch Poly X Cup 2020 – DIG (Digital Marketing)

Cả 24 đội mang tinh thần đam mê, nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết đến với giải, đã cống hiến cho khán giả 44 trận đấu vô cùng đáng nhớ. Hãy cùng nhìn lại kết quả chung cuộc của mùa giải:

Đội vô địch: Digital Marketing

Hạnh nhì: Pr & tổ chức sự kiện

Hạng 3: Ứng dụng phần mềm – 4

Hạng 4: Ứng dụng phần mềm – 1

Giải Vua phá lưới: Dương Gia Hào – Ứng dụng phần mềm – 4

Giải thủ môn xuất sắc: Nguyễn Hoàng Vinh –  Ứng dụng phần mềm – 4

PR FC (Pr & tổ chức sự kiện) giành hạng nhì
UDPM – 4 (Ứng dụng phần mềm – 4) giành vị trí thứ 3
UDPM – 1 (Ứng dụng phần mềm – 1) giành hạng 4
Thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lười đều thuộc về các cầu thủ của đội UDPM – 4
24 đội bóng – 44 trận thi đấu đã khép lại giải đấu Poly X Cup 2020

Mùa giải Poly X CUP 2020 đã diên ra thành công tốt đẹp với những màn trình diễn đỉnh cao, lối chơi đẹp mắt. Và hơn tất cả, giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên, đó chính là điều POLY X CUP 2020 và Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh mong muốn. Một lần nữa, xin được cảm ơn các nhà tài trợ, các đội bóng và sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã đồng hành và ủng hộ giải đấu trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *