Lộ diện Tân Ong vàng học kỳ Spring 2021 của FPoly Tây Nguyên

15:42 05/07/2021

Sáng ngày 02/07/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao giải “Ong vàng Poly”, tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ Spring 2021.

Do tình hình dịch bệnh nên chương trình lễ trao giải Ong Vàng diễn ra nhanh gọn và tuân thủ đầy đủ nguyên tắc 5K. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng các giảng viên, cán bộ và  đặc biệt là sự tham dự của hơn 50 bạn sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong học kỳ Spring 2021.

Các cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tham dự chương trình đều tuân thủ 5K

Mở đầu, cho chương trình thầy Nguyễn Phước Cường đã có đôi lời phát biểu động viên, khen ngợi tinh thần học tập của các bạn sinh viên đạt được thành tích cao trong học kỳ vừa qua. Tuy nhiên, thầy cũng nhấn mạnh với các bạn về việc phải luôn luôn cố gắng nỗ lực để có kết quả tốt hơn không chỉ trong trường học, mà có thể ứng dụng trong thực tế tại các doanh nghiệp để tự tạo cho bản thân cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Phước Cường chúc mừng các bạn tân sinh viên

Ngay sau lời phát biểu của thầy Cường là tiết mục ca nhạc chúc mừng các bạn sinh viên do bạn Đặng Đình Luân (sinh viên ngành TMĐT Marketing Digital) biểu diễn. Tiếp nối chương trình anh Trần Hữu Tân – Cán bộ phòng Công tác sinh viên đọc văn bản quyết định về việc khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Sping 2021 vừa qua.

Các thầy cô trao thưởng cho các bạn sinh viên

Ở học kỳ Spring 2021, ngoài vị trí cao nhất là Ong vàng, FPT Polytechnic Tây Nguyên còn khen tặng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong đó có 50 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, 2 sinh viên có thành tích hoạt động phong trào và CLB bóng đá là CLB đạt được thành tích nổi trội trong suốt học kỳ vừa qua.

Cô Trần Thị Thu Hằng trao thưởng cho tân Ong Vàng

Chia sẻ về cảm xúc vui vẻ  của mình, bạn Nguyễn Sỹ Kiên – Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm) xúc động cho biết: “Mình cảm thấy rất vinh dự khi được đứng đây để nhận danh hiệu cao quý này. Giải thưởng “Ong vàng Poly” là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà nó còn là sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất mình hi vọng đây sẽ là động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu cho những học kỳ tiếp theo”.

Nguyễn Sỹ Kiên-  tân Ong vàng học kỳ Spring 2021 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Đây là lần thứ hai Sỹ Kiên vinh dự  nhận danh hiệu cao quý này với thành tích học tập xuất sắc của mình trong thời gian qua. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng trai ngành CNTT.

Một bức ảnh lưu niệm của giảng viên, cán bộ nhà trường cùng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên khép lại Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kì Spring 2021

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải Ong Vàng Poly:

Trở thành một hoạt động thường niên, Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” được Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm tuyên dương và vinh danh những tấm gương sinh viên xuất sắc nhất. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động, phong trào xã hội của mỗi sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *