Mới nhập trường, nữ sinh “tạo sóng” trong cộng đồng sinh viên FPoly Đà Nẵng

2:47 11/10/2021

Nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng bởi vẻ ngoài trong sáng, nụ cười duyên dáng, Ngọc Ánh – sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn đang là cái tên được cộng đồng sinh viên Đà Nẵng chú ý hơn cả trong những ngày vừa qua.

Lê Thị Ngọc Ánh (2003) – Chuyên ngành Quản trị Khách sạn đến từ Quảng Nam đã không còn xa lạ với cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Ngọc Ánh vừa xuất hiện đã nhanh chóng chiếm spotlight trong chương trình lễ khai giảng, tuần định hướng, và một số sự kiện đón chào tân sinh viên khóa 17. Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi một vài giây, nhưng Ngọc Ánh đã để lại nhiều ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn của mình.

Vẻ đẹp tinh khôi của Ngọc Ánh – Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài thu hút, Ngọc Ánh còn năng nổ tham gia gia nhiều sự kiện của nhà trường như các talkshow về học tập của bộ môn, sự kiện giải trí của phòng công tác sinh viên… Tại mỗi sự kiện, Ngọc Ánh còn gây ấn tượng bởi khả năng ca hát, sự thân thiện cùng sự hiểu biết của bản thân.

Lê Thị Ngọc Ánh – Chuyên ngành Quản trị Khách sạn chia sẻ : “Ngoài tham gia các hoạt động của nhà trường, mình còn có sở thích ca hát, nhảy múa,… Vì vậy mình rất muốn lan tỏa niềm đam mê này đến với mọi người. Ngành Quản trị khách sạn đến với mình như một lẽ tự nhiên, bởi vì công việc yêu thích của mình từ bé là một cô lễ tân khách sạn vui vẻ, hòa đồng, luôn giúp đỡ khách hàng”.

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, Ngọc Ánh còn vô cùng tài năng, nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc theo học chuyên ngành Quản trị khách sạn, Ngọc Ánh còn tham gia làm thêm, kinh doanh quần áo để phụ giúp thêm kinh tế cho bố mẹ ở các khoản học phí. Theo Ngọc Ánh, việc làm thêm giúp Ngọc Ánh trau dồi thêm những kỹ năng mềm, có nhiều kinh nghiệm hơn để sau này tốt nghiệp ra trường có công việc ổn định.

Tuy chỉ mới tham gia học tập tại trường mới được có vài tháng, nhưng Ngọc Ánh đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các giảng viên cũng như các cán bộ trong nhà trường. Chị Trần Quỳnh – Cán bộ tại FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Ngọc Ánh thường xuyên tham gia các sự kiện của nhà trường, đây là điều rất đáng mừng, chứng tỏ được sự mạnh dạn, thân thiện của bản thân em Ánh. Qua mỗi chương trình, em sẽ tạo cho mình một tâm thế tự tin hơn trong giao tiếp, cũng như các mối quan hệ trong nhà trường, làm tiền đề để phát triển các mối quan hệ công việc sau này. Ngoài ra, em Ngọc Ánh cũng sở hữu một vẻ ngoài rất xinh xắn, có nhiều lợi thế trong công việc đúng chuyên ngành của em sau này”.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc xinh đẹp của Ngọc Ánh qua bộ ảnh dưới đây:

Bộ ảnh đã toát lên vẻ đẹp trong sáng, đúng chất của người con gái Việt Nam
Bên cạnh việc học, Ngọc Ánh còn tự mình kinh doanh, bán hàng phụ giúp bố mẹ

Chúc cho Ngọc Ánh cũng như toàn thể các bạn tân sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng nói chung sẽ luôn học tập tốt, năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa và có một quãng thời gian 2 năm 4 tháng đầy rực rỡ đúng với tuổi trẻ của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *