Talkshow “Nghề TKĐH – Định hướng và tiềm năng” dành cho tân sinh viên ngành đồ họa

2:54 11/10/2021

Ngày 12/10 tới đây, phòng QHDN sẽ tổ chức Talkshow: “Nghề thiết kế đồ họa – định hướng và tiềm năng” dành riêng cho các bạn tân sinh viên K17 chuyên ngành thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic.

Trong kỉ nguyên số hóa như hiện nay, thiết kế đồ họa được coi là một ngành đầy tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên khi theo học ngành này. Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, thiết kế đồ họa luôn là một ngành đứng đầu với số lượng sinh viên đăng ký theo học vô cùng đông đảo, chỉ tính riêng tại FPT Polytechnic Hà Nội, khóa 17 này đã có tới gần 2000 tân sinh viên chuyên ngành.

Talkshow “Nghề thiết kế đồ họa – định hướng và tiềm năng” dành cho sinh viên K17

Tuy nhiên, dưới những biến đổi do đại dịch gây ra, ngành thiết kế đồ họa sẽ có những thay đổi như thế nào? Xu hướng ngành trong cuối năm 2021 và năm 2022 sẽ có biến động gì, định hướng học tập, nghề nghiệp của các bạn tân sinh viên K17 sẽ ra sao? Với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang học, xác định hướng đi đúng đắn trong tương lai, Phòng Quan hệ doanh nghiệp đã phối hợp cùng Bộ môn Thiết kế đồ họa và Công ty Loft3Di Việt Nam tổ chức Talkshow định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Nghề thiết kế đồ họa – định hướng và tiềm năng”. Chương trình hứa hẹn sẽ đưa ra những phân tích về xu hướng phát triển cũng như tiềm năng ngành và giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành thiết kế đồ họa cho các bạn sinh viên.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời là các thầy cô quản lý, giảng dạy trực tiếp bộ môn thiết kế đồ họa và đại diện Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam. Thông tin cụ thể về khách mời như sau:

Đại diện nhà trường:

 • Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trường Ban Đào tạo
 • Cô Lưu Thị Hiền – Trưởng BM Thiết kế đồ họa –  Mỹ thuật Đa phương tiện
 • Thầy Nguyễn Duy Hoàng – Giảng viên Thiết kế đồ họa

Đại diện Doanh nghiệp

 • Anh Lưu Văn Thịnh – General Manager Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam
 • Chị Trần Thị Hằng – Team Leader tại Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam

Những nội dung chính có trong chương trình Talkshow bao gồm:

 • Company Tour Online tại Công ty Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam
 • Phân tích giá trị và kiến thức nền tảng cần thiết khi theo đuổi nghề TKĐH
 • Định hướng Nghề nghiệp, cơ hội việc làm trong ngành
 • Hỏi đáp cùng diễn giả

Chị Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp chia sẻ: “Chắc chắn với với những kinh nghiệm thực chiến và quản lý nhiều dự án thiết kế, các vị khách mời sẽ dễ dàng thấu hiểu được những băn khoăn, vướng mắc của sinh viên để có thể đem đến những chia sẻ bổ ích nhất, tiếp bước cho các bạn theo đuổi đam mê thiết kế đồ họa”. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

 1. Thời gian: 19:30 – 21h00 | Thứ 3 ngày 12/10/2021
 2. Hình thức tổ chức:
 1. Cách thức tham gia: Sinh viên đăng kí và đặt câu hỏi trước để khách mời giải đáp trong chương trình Talkshow tại đây

Hy vọng buổi chia sẻ sẽ nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên, đồng thời giúp các bạn trang bị những kiến thức, kỹ năng nền tảng nhất phục vụ cho quá trình học tập 2 năm 4 tháng sắp tới tại FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *