Nét đẹp cuốn hút của tân sinh viên FPT Polytechnic

16:25 07/10/2021

Là gương mặt mới của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, Nguyễn Thị Thảo – sinh viên ngành QTDN – Marketing Sales K17 cảm thấy rất tự tin vào sự lựa chọn của bản thân và quyết tâm sẽ hoàn thành chương trình học tập một cách tốt nhất.

Chia sẻ về lý do chọn học FPT Polytechnic Tây Nguyên, Thảo bộc bạch: “Trước khi quyết định đăng ký học ở FPT Polytechnic mình nhận được rất nhiều thư mời nhập học ở nhiều trường khác nhưng xét thấy từ học phí đến điều kiện học phù hợp vì gần nhà, thêm nữa em muốn học nhanh rút ngắn thời gian để hoàn thiện giấc mơ du học của mình nên em đã quyết định chọn học ở FPT Polytechnic Tây Nguyên”.

Sau khi vào học em rất bất ngờ vì các thầy cô “siêu” nhiệt tình hướng dẫn em từng chút một. Bên cạnh đó các anh chị cán bộ cũng tạo cho em cảm giác rất dễ chịu thoải mái. Em như trở thành một đứa em nhỏ trong gia đình lớn luôn được mọi người quan tâm hỗ trợ vì vậy em thấy rất vui

Thảo cho biết điều mình mong muốn lớn nhất khi học tại trường đó chính là có thể hoàn thiện và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân đặc biệt được tham gia những chương trình, hoạt động do nhà trường tổ chức. Cô bạn cũng có rằng FPT Polytechnic thật sự là môi trường giúp bản thân có thật nhiều cơ hội để tỏa sức sáng tạo, khẳng định những điều mà bản thân mong muốn

Từng có 1 năm sống theo phong trào Gap year được làm những gì mình thích nhưng Thảo thừa nhận trong thời gian đó bản thân chưa làm được nhiều điều như mình mong muốn, vì vậy khi đến với FPT Polytechnic Thảo cho rằng đây là một cơ duyên và một bước chuyển tiếp đến đúng lúc khi bản thân đã chán cuộc sống tự do thoải mái.

Thảo cho biết tuy mới vào học nhưng việc chạy theo dealine khiến bạn cảm thấy vừa thú vị vừa áp lực vì thói quen thoải mái “ thích mới làm” giờ đã bắt đầu được thay thế bằng kỷ luật và trách nhiệm. Nhờ vậy Thảo hi vọng mình sẽ nhanh chóng rèn luyện được bản thân để có thể hoàn thành được việc học một cách tốt nhất.

Ngoài thời gian học tập chủ yếu là online Thảo cũng là một người mẫu ảnh tự do chuyên nhận chụp hình làm mẫu cho các shop thời trang trên địa bàn. Đây được xem là cách để giúp cô bạn xả stress cũng là cách để tăng thêm nguồn thu nhập cá nhân mỗi ngày.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *