Vẻ đẹp như sương mai của nữ sinh FPoly Tây Nguyên

10:00 07/10/2021

Sở hữu gương mặt xinh xắn cộng thêm tính cách nhiệt tình, vui vẻ Vũ Thị Ngọc Ánh (sinh viên ngành TMĐT – Marketing Digital) trong mắt bạn bè là một người luôn đem đến niềm vui cho người khác.

Là sinh viên kỳ 4 Ánh trải qua khoảng thời gian là sinh viên với những bỡ ngỡ, lo lắng của những ngày đầu tiên nhập học nhưng với mục tiêu đạt được ước mơ trở thành người truyền cảm hứng thông qua ngành học của mình nên Ánh đã nỡ lực cố gắng rất nhiều.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông dưới Ánh còn 2 em nhỏ, để có chi phí học tập cho Ánh gia đình đã rất cố gắng tiết kiệm chi tiêu để ủng hộ giấc mơ học tập của em.

Ý thức được điều đó nên ngay khi bước chân vào trường, Ánh đã cố gắng tìm kiếm các chương trình học bổng và việc làm thêm để có chi phí sinh hoạt cũng như đóng học phí. May mắn mỉm cười với Ánh khi cô nàng là một trong những cá nhân được nhận học bổng “Hướng tới tương lai” do Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trao tặng.

Sau khi vào học tại FPT Ánh nhận thấy môi trường học tập năng động, giúp cho bạn có nhiều cơ hội để cập nhật những kiến thức mới và tự tin phát triển bản thân. Chính vì yêu thích môi trường học tập tại FPT Polytechnic nên Ánh dễ dàng vượt qua các môn học khi tìm thấy niềm đam mê, đặc biệt Võ Vovinam là môn học truyền nhiều cảm hứng nhất cho nữ sinh  viên xinh đẹp

Chia sẻ về cuộc sống và quá trình học tập, Ánh cảm thấy con đường mà mình đã chọn là con đường vất vả gian nan nhưng chắc chắn vượt qua con đường này thì phía trước chắn chắn sẽ là thành công. Vì vậy trong quá trình học ở trường Ánh đều tham gia hầu hết những hoạt động do trường tổ chức với mong muốn học hỏi được nhiều hơn.

Hiện tại ngoài thời gian học Ánh còn nhận là giáo viên dạy kỹ năng của một Học viện, chuyên về các phương pháp học tập hiệu quả “Siêu trí nhớ học đường” với ước mơ có thể giảm bớt áp lực học tập cho học sinh, vừa qua, Ngọc Ánh đã đồng hành online cùng hàng trăm em học sinh. Với đa dạng các đối tượng từ mầm non 5 tuổi đến lớp 12, giúp các em có thể có các phương pháp học tập hiệu quả, học nhanh nhớ lâu.

Bên cạnh đó cô bạn còn làm model ảnh cho một số đơn vị có nhu cầu quảng cáo hình ảnh thương hiệu. Điều này giúp cho Ánh càng trở nên tự tin hơn trong quá trình hoàn thiện bản thân

Dự định trong tương lai, sau khi tốt nghiệp Ngọc Ánh mong muốn sẽ có một công việc ổn định, đúng ngành mà bản thân đang theo học. Bên cạnh đó, sẽ có thể lan tỏa và tiếp tục được đồng hành cùng nhiều bạn học sinh hơn về các phương pháp học tập và ghi nhớ của “Siêu trí nhớ học đường”, giúp các bạn giảm tải được áp lực học tập.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *