Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp trong veo của nàng thơ FPoly Đà Nẵng

15:20 09/03/2021

“Xinh xắn – năng động” đó là những từ ngữ để miêu tả về Nguyễn Thị Hồng, hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Từng là cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, rụt rè, nhưng tất cả đều đã thay đổi kể từ khi Hồng chọn FPT Polytechnic Đà Nẵng làm nơi để phát triển bản thân cũng như chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn. Theo đuổi phong cách nhẹ nhàng cùng với một nụ cười tươi luôn nở rộ trên môi, Hồng thường xuyên khiến cho người đối diện phải xao xuyến con tim vì vẻ ngoài ngọt ngào của mình, hệt như “nàng thơ” trong trí tưởng tượng của ca sỹ Hoàng Dũng.

Nguyễn Hồng sở hữu nụ cười rạng rỡ và gương mặt thanh tú

Trong cuộc sống, ai cũng phải có cột mốc cho sự làm mới bản thân và cô sinh viên theo học tại FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng không phải ngoại lệ. Chia sẻ về bản thân, Hồng cho biết: “Trước đây, em khá nhút nhát, nhưng FPT Polytechnic đã khiến cuộc sống của em thay đổi như một bước ngoặt. Nhất là khi em được đi tuyển sinh cùng các anh chị trong trường, được nói chuyện cùng các bạn sinh viên đang đứng trước ngưỡng chọn nghề. Em cảm thấy mình cũng như các bạn ấy, nên em thường chia sẻ những thay đổi của mình với các bạn, từ đó em trở nên hoạt ngôn lúc nào không hay”.

Ngoài giờ học, Hồng còn tranh thủ thời gian làm mẫu ảnh

“Nói về chương trình học FPT Polytechnic, em thấy chương trình chủ yếu là học thực hành, môi trường mở cho sinh viên và mình thấy thích thú với phương pháp học như thế này”, nàng thơ chia sẻ thêm khi được hỏi về môi trường học tập tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

 

Ở thời điểm hiện tại, ngoài việc học trên trường, Hồng còn làm người mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và đó cũng là mơ ước của nhiều người.

Hy vọng rằng, Hồng sẽ ngày càng phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai để có thể chinh phục ước mơ của bản thân!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *