CLB Bóng đá FPoly Tây Nguyên thi đấu giao hữu với nhiều đơn vị

17:24 08/03/2021

Vừa qua, CLB bóng đá Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thi đấu giao hữu với các CLB trên địa bàn tỉnh nhằm tăng tính cọ sát cho các thành viên, qua đó chuẩn bị tinh thần, hướng tới nhiều giải đấu lớn.

CLB Bóng đá FPoly Tây Nguyên tham gia thi đấu giao hữu chiều ngày 4/3 vừa qua

Trận giao hữu đầu tiên diễn ra vào ngày 27/2, CLB bóng đá FPT Polytechnic Tây Nguyên phải đụng độ với đội bóng Hưng Gia Khang – CLB của công ty Bất Động Sản Hưng Gia Khang, đây là đối thủ được đánh giá rất cao tại khu vực Tây Nguyên.

Với năng lực của mình, CLB Hưng Gia Khang đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số sát nút 5-4 sau 60 phút thi đấu bùng nổ. Mặc dù phải nhận thất bại nhưng các cầu thủ thuộc CLB FPT Polytechnic Tây Nguyên đều cảm thấy hào hứng và cho biết rằng bản thân rất thích khi được thi đấu với đội bóng mạnh, đặc biệt là họ có chiến thuật tốt như đối thủ vừa gặp.

Bạn Hồ Dũng – Sinh viên Ứng dụng phần mềm chia sẻ về cảm xúc của bạn thân sau trận thi đấu: “Trước giờ mình toàn đá giao lưu với các bạn trong trường nên cảm giác khá thoải mái và cũng ít có cơ hội để nâng cao khả năng chuyên môn, từ khi tham gia CLB được giao lưu thi đấu với các đội bên ngoài, được có HLV chuyên nghiệp thật sự thấy rất thích vì cảm giác phải chiến đấu hết mình và tập luyện nghiêm túc khiến mình thấy như một cầu thủ thật sự”.

Các cầu thủ nỗ lực thi đấu và giành chiến thắng trước đội bạn

Chiều ngày 4/3 vừa qua, CLB bóng đá FPT Polytechnic Tây Nguyên tiếp tục có thêm trận giao hữu với CLB bóng đá của trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên. Suốt 90 phút diễn ra trên sân Ban Mê Sport, đội bóng áo cam nhận được thành quả ngọt ngào khi giành chiến thắng với tỷ số 12 – 8, qua đó đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc chỉ sau hơn một tuần luyện tập cùng nhau.

Hiện tại, CLB Bóng đá FPT Polytechnic Tây Nguyên đang có lịch tập luyện khá dày vào mỗi buổi tối sau giờ học, vừa để các cầu thủ “quen” với cường độ luyện tập cũng như nâng cao thêm kỹ năng chuyên môn từng cá nhân. Đồng thời, đó là cơ hội để từng bạn bộc lộ được những sở trường của mình giúp Ban huấn luyện tìm ra những mảnh ghép tốt nhất cho CLB bóng đá có thể tham gia thi đấu tại các giải đá bóng chuyên nghiệp dành cho học sinh , sinh viên trong khu vực tỉnh Đắk Lắk nói riêng và toàn quốc nói chung.

Thắng không kiêu, bại không nản là tiêu chí của đội bóng CLB bóng đá Fpoly Tây Nguyên

CLB Bóng đá là CLB thể thao nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, đây được xem là nơi giúp cho các bạn theo học tại trường có thể vừa rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng, vừa là nơi giao lưu, học hỏi, thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn.

Trước đây CLB chỉ là nơi tập trung những bạn sinh viên có chung sở thích và tự giao lưu thi đấu với nhau, nhưng hiện nay nhằm giúp CLB trở nên chuyên nghiệp và đem đến luồng sinh khí mới, trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên quyết định đầu tư, hỗ trợ tối ưu nhất để các bạn có thể tham gia thi đấu tại những đấu trường khác nhau trong khu vực dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *